Nâng cao "văn hóa đọc" tại Thư viện Hà Nội

10:36 30/07/2018

Từ ngày 30/7 đến 3/8/2018, học sinh khối 4 sẽ lần lượt được tham quan và đọc sách tại Thư viện Hà Nội. Đây là một hoạt động mở rộng không gian đọc, nhằm nâng cao văn hóa đọc và rèn luyện thói quen đọc sách cho học sinh toàn trường.

Thư viện Hà Nội là một trong những không gian đọc lâu đời và có nguồn sách phong phú thuộc hệ thống thư viện công cộng trên địa bàn Thủ đô. Đây cũng là địa chỉ yêu thích của thiếu niên nhi đồng - được tạo điều kiện làm thẻ đọc, thẻ mượn sách...

Đến Thư viện Hà Nội, các em học sinh khối 4 trường Nguyễn Siêu đã được tiếp cận với một không gian đọc có quy mô lớn hơn và nội quy cũng nghiêm ngặt hơn. Tại đây, các em có thể tìm được hầu như đầy đủ tất cả những đầu sách mà mình muốn, từ truyện tranh, truyện dân gian, truyện dịch... cho đến những tài liệu nghiên cứu.

Một số hình ảnh của học sinh khối 4 trong buổi đầu tiên tham quan Thư viện Hà Nội: