Liên hoan các điệu nhảy dân vũ khối lớp 1

09:44 24/05/2018

Lần đầu tiên trường Tiểu học tổ chức “Liên hoan các điệu nhảy dân vũ” khối lớp 1. Tham dự cuộc thi, các bạn nhỏ tập luyện rất hăng say với hi vọng mang đến cho khán giả buổi trình diễn đẹp và ấn tượng nhất.

Không phụ lòng mong đợi, các bạn khối lớp 1 đã tạo nên một không khí sôi động, vui tươi. Từ làn điệu dân ca đến giai điệu quốc tế hiện đại, các bạn đã thể hiện được tinh thần của điệu nhảy và sự dễ thương của những thiên thần nhỏ.

Điệu nhảy sôi động khiến khản giả reo hò, cổ vũ hết mình

Điệu nhảy Latinh hoang dã được các bạn nhỏ biểu diễn vô cùng đáng yêu

ngộ nghĩnh, trong sắc màu sặc sỡ

Màn đồng diễn với số lượng lớn học sinh tham gia thể hiện sự đầu tư và quyết tâm

của đội thi

ư

Điệu nhảy dân tộc kết hợp với hiện đại mang đến cho khán giả sự bất ngờ, thú vị. Tiết mục này đã được lựa chọn để mở màn cho buổi lễ trao chứng chỉ quốc tế Cambridge và nhận được lời khen ngợi hết lời của các anh chị lớp trên.

Kết quả chung cuộc:

Giải Xuất sắc: 1A4, 1A8

Giải Nhất: 1A1, 1A9, 1A10;

Giải Nhì: 1A3, 1A5, 1A11

Giải Ba: 1A2, 1A6, 1A7.

Xin chúc mừng các bạn nhỏ!

P/V