Lễ tổng kết năm học 2021-2022 của học sinh Khối 6-7

23:16 20/05/2022

Sáng 20/5, học sinh Khối 6-7 đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022, một năm học nhiều biến động vì đại dịch Covid-19 nhưng không thể ngăn cản những nỗ lực học tập, sáng tạo của các con.

Tại lễ tổng kết, các đạo diễn lớp 6-7 đã dàn dựng một chương trình nhìn lại năm học 2021-2022 đầy thú vị, với những diễn biến đặc trưng của công tác phòng chống dịch, những "tồn tại" kiểu nhất quỷ nhì ma trong giai đoạn học tập trực tuyến... và không quên nêu bật những nỗ lực dạy và học của thầy - trò để về đích thành công.

Ban tổ chức chương trình đã tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, các cá nhân xuất sắc, các gương mặt tiêu biểu sáng tạo, trách nhiệm, có ý thức cộng đồng... Chương trình tổng kết cũng là một lần các con học sinh nói lời cảm ơn đến thầy cô giáo, cha mẹ đã kiên trì, nhẫn nại và đầy cảm thông để đồng hành, giúp các con hoành thành một năm học hiệu quả trong vô vàn thách thức.

Nếp Nguyễn Siêu đưa các con vượt qua những thách thức của việc học trực tuyến, đó là một thông điệp ý nghĩa của học sinh lớp 6-7

Bài ca tập thể của khối 6-7

Các danh hiệu cá nhân, tập thể được trao, cùng với đó là lời tri ân các con dành cho thầy cô giáo và cha mẹ trong một năm học đặc biệt.