"Thanh âm mùa hạ" và lời tri ân của học sinh Khối 8-9

22:44 20/05/2022

Chiều 20/5, học sinh Khối 8-9 đã tổ chức chương trình tổng kết năm học 2021-2022 mang chủ đề "Thanh âm mùa hạ" và Lễ trưởng thành cho các Đội viên đã cháy hết mình trong những tháng năm quàng khăn đỏ.

Trong chương trình "Thanh âm mùa hạ" của học sinh Khối 8-9, BTC đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể lớp và các cá nhân có thành tích học tập xuất sắc, tiêu biểu, có nhiều tiến bộ vượt bậc trong năm học 2021-2022. Đối với các Đội viên đã hoàn thành trọn vẹn những tháng năm cống hiến cùng chiếc khăn quàng đỏ, Liên đội nhà trường đã tổ chức lễ Trưởng thành Đội, sẵn sàng đón các bạn tiến bước lên Đoàn.

"Thanh âm mùa hạ" còn là các tiết mục văn nghệ sống động, hấp dẫn thể hiện được tài năng của các nhóm học sinh yêu nghệ thuật, là buổi phát thanh Radio đầy cảm xúc dành tặng các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ đã hết lòng cùng các con vượt qua một năm học đặc biệt, vô cùng khó khăn nhưng cũng tràn đầy nỗ lực.

BTC tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu, nhiều tiến bộ...

Chia tay những chiếc khăn quàng đỏ, sẵn sàng tiến bước lên Đoàn

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh Khối 8-9

Chương trình "Thanh âm mùa hạ" còn là dịp tri ân cha mẹ, thầy cô giáo sau một năm học đặc biệt chưa từng có.