FREE: THAM DỰ CHUỖI LỚP HỌC NEW ZEALAND MASTERCLASS SERIES 2024

16:47 21/08/2024

Học sinh Nguyễn Siêu (trường đối tác của Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) tại Việt Nam) từ lớp 10-12 sẽ có cơ hội tham dự chuỗi 26 lớp học trải nghiệm trực tuyến bậc học đại học của New Zealand hoàn toàn miễn phí, từ 27/9 - 13/10/2024.  Hạn đăng ký: trước 23h59 ngày 15/09/2024.

Giới thiệu:

• Chương trình New Zealand Masterclass Series 2024 do Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) phối hợp cùng các trường đại học và học viện New Zealand tổ chức nhằm tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam trải nghiệm nhiều môn học khác nhau ở bậc đại học do chính các giảng viên đại học/ học viện New Zealand đứng lớp để tăng khả năng tương tác tiếng Anh, làm quen với cách học ở đại học, và kết nối với các bạn đồng trang lứa thông qua các chủ đề thú vị, hỗ trợ nâng cao kỹ năng và định hướng nghề nghiệp.
  •
  • Mỗi lớp học kéo dài 1 tiếng, trong đó bài giảng kéo dài 45 phút và phần hỏi đáp trong 15 phút về nội dung học, triển vọng nghề nghiệp, chương trình học của ngành cụ thể tại trường đại học/ học viện.

Thông tin các lớp học:

• New Zealand Masterclass Series 2024 bao gồm tổng cộng 26 lớp học với 21 đề tài.
  •
  • Các lớp học sẽ diễn ra trên nền tảng trực tuyến, được chia vào hai khung giờ là 9g30-10g30 sáng hoặc 11g-12g sáng trong các ngày Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật từ 27/9/2024 đến 13/10/2024.
  •
  • ENZ cũng tạo một Handbook bao gồm đầy đủ thông tin về: lịch các lớp học, giới thiệu giảng viên, tổng quan nội dung lớp học tại link này:
  • >>> https://bit.ly/Masterclass24_Handbook

Đối tượng tham dự và một số lưu ý:

• Học sinh Việt Nam từ lớp 10-12 hiện đang theo học tại các trường đối tác của Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) tại Việt Nam.
  •
  • Học sinh muốn tham dự cần điền đơn đăng ký theo link https://bit.ly/NZMasterclass24 trước 23h59 ngày 15/09/2024.
  •
  • Mỗi học sinh chỉ được đăng ký tối đa 3 lớp và học sinh cần cam kết tham dự các lớp mà mình đã đăng ký. Đối với các lớp diễn ra trong cùng một khung giờ thì học sinh chỉ có thể chọn tham gia vào một lớp trong cùng khung giờ đó.

Riêng đối với lớp Introduction to Design Thinking và New Zealand English Learning Adventure có giới hạn sĩ số 30 học sinh/ lớp nên BTC sẽ ngừng nhận đăng ký các lớp này sau khi đã đủ số lượng.

• ENZ khuyến khích học sinh hoàn thành việc đăng ký sớm để chương trình có sự chuẩn bị tốt nhất. Các học sinh đăng ký thành công sẽ nhận được email xác nhận kèm đường link tham gia lớp học trước 20/09.

Chương trình Masterclass Series năm nay không cấp giấy chứng nhận tham dự do số lượng lớp học nhiều và tổng số lượng chứng nhận cần sản xuất rất lớn, cũng như BTC khó kiểm soát việc tham gia học tập của các bạn trong môi trường trực tuyến. ENZ hi vọng các bạn học sinh tham gia Masterclass Series có thể chủ động tận dụng cơ hội để trải nghiệm và tìm hiểu để có được định hướng tốt nhất cho các bậc học cao hơn của mình trong tương lai.

Các thắc mắc liên quan đến New Zealand Masterclass Series 2024, vui lòng liên hệ Ms. Phú qua địa chỉ email vietnam@enz.govt.nz