Đồng chí Nguyễn Vĩnh Hạnh là Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025

14:11 01/06/2020

Ngày 30, 31/5/2020, Đại hội Đảng bộ Trường Nguyễn Siêu đã tổ chức trang trọng, thành công rực rỡ, bầu ra những gương mặt xứng đáng chèo lái các nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Cầu Giấy - chia sẻ sự hài lòng với công tác tổ chức Đại hội của nhà trường, đồng thời bày tỏ tin tưởng vào sự phát triển bền vững của Trường Nguyễn Siêu dựa trên nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ và giáo viên, cán bộ, nhân viên toàn trường.

Toàn cảnh Đại hội Đảng bộ Trường Nguyễn Siêu lần thứ II

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Cầu Giấy - đến dự và phát biểu tại Đại hội

Đại hội Đảng bộ đã nhất trí với các dự thảo: báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm, chương trình hành động, nghị quyết đại hội của Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 trình Đại hội; tổng hợp, đóng góp ý kiến vào các văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng, dự thảo báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận Cầu Giấy lần thứ VI.

Phần thảo luận tại Đại hội diễn ra sôi nổi. Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy và một số Đảng viên đã phát biểu tham luận chia sẻ tâm huyết, sáng tạo của mình với những định hướng, giải pháp cho chương trình hành động để thực hiện nghị quyết đại hội, để hoàn thành mục tiêu hội nhập quốc tế cũng như gìn giữ những nét văn hóa, đạo đức truyền thống của nhà trường.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy trình bày tham luận

Toàn thể Đại hội nhất trí cao tín nhiệm các thành viên vào danh sách bầu cử

Đại hội đã tiến hành bầu cử BCH Đảng bộ khóa II gồm 9 đồng chí. Hội nghị BCH lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020-2025 đã bầu các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư, UBKT Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy.

Kết quả: các đồng chí ủy viên Ban thường vụ gồm: Đ/c Nguyễn Vĩnh Hạnh, đ/c Nguyễn Thị Minh Thúy, đ/c Phan Thị Văn.

Với phiếu tín nhiệm tuyệt đối, đ/c Nguyễn Vĩnh Hạnh được bầu là Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Phó Bí thư là đ/c Nguyễn Thị Minh Thúy.

Đại hội cũng nhất trí cao bầu hai đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận Cầu Giấy lần thứ VI gồm đ/c Nguyễn Vĩnh Hạnh và đ/c Nguyễn Thị Minh Thúy. Đ/c Phan Thị Văn được bầu là đại biểu dự khuyết.

Bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Ban Chấp hành Đảng bộ mới ra mắt Đại hội