Có gì trong Hội chợ hướng nghiệp 2020 tại Trường Nguyễn Siêu?

14:18 28/05/2020

[ 14:00 - 16:00 ngày 29/5/2020 ]

❓ Bạn là học sinh cuối cấp? Muốn tìm cho mình một lối đi nhưng cảm thấy bế tắc, không định hướng?

❓ Bạn đang phân vân không biết học Đại học ở Việt Nam hay đi Du học, đâu sẽ là con đường tốt nhất dành cho bạn?

❓ Bạn đang loay hoay với công cuộc chuẩn bị hồ sơ xin học bổng?

Hội chợ hướng nghiệp thường niên tại Trường Nguyễn Siêu sẽ giúp các bạn học sinh Nguyễn Siêu giải quyết tất cả những vấn đề này.

🏷 Đến với hội chợ, các bạn học sinh Nguyễn Siêu sẽ nhận được gì?

📍 Phần chia sẻ với chủ đề: “Phương pháp chọn và ứng tuyển vào trường đại học nước ngoài” và chủ đề “Phương pháp chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng”

📍 Phần tư vấn riêng của các Đại diện trường đại học đến từ Việt Nam và các quốc gia khác (Anh, Úc, Mỹ, Canada, Phần Lan, New Zealand) và bộ phận hướng nghiệp của trường Nguyễn Siêu.

📍 Tư vấn miễn phí về các khóa học, học bổng du học Anh, Úc, Canada, Mỹ, Phần Lan và New Zealand.

📍 Tư vấn lộ trình học tập và định hướng nghề nghiệp phù hợp với hoàn cảnh và trường hợp của học sinh (tại quầy tư vấn hướng nghiệp).

💯 Tham gia một số minigame và dành được những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ.

--------------------------------------------------

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

⏰Thời gian: Thứ Sáu ngày 29/05/2018 - Từ 14:00 – 16:00

📎Mục đích:

1. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến lộ trình học tập, hướng nghiệp

2. Cung cấp các kỹ năng cần thiết để ứng tuyển đại học quốc tế và trong nước.

3. Cơ hội gặp mặt trực tiếp Ban tuyển sinh của các trường Đại học, tìm kiếm cơ hội học bổng.

🎯 Đối tượng: Học sinh khối 11, 12 Trường Nguyễn Siêu, những học sinh khác hoặc cha mẹ học sinh quan tâm có thể đăng ký với GVCN để đến tham gia từ 15:00 - 16:00.

️️🚪Địa điểm: Hội trường tầng 5 nhà H, Trường Nguyễn Siêu.

-------------------------------------------------------------------------

PROFILE KHÁCH MỜI:

🥇 Giáo viên Calder Sett - Bộ môn Khoa học, Trường Nguyễn Siêu: sinh ra và lớn lên tại Mỹ, tốt nghiệp trường Đại học Clark - Worcester Massachusetts chuyên ngành Toán và Khoa học. Thầy Calder đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia tham vấn hướng nghiệp cho học sinh tại Mỹ. Hiện nay, thầy Calder đang giảng dạy các bộ môn Toán Khoa khối 6 và môn Quan điểm toàn cầu - A level (Global Perspective). Ngoài ra, thầy còn là người đóng vai trò tham vấn và giám sát CLB Mô hình Liên hợp quốc (Model of United Nation) tại trường Nguyễn Siêu.

🥇 Ông Phan Thanh Bình - Giám đốc điều hành Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Cục Hợp tác Quốc tế: Tốt nghiệp Cử nhân tại Học viện Ngoại giao Việt Nam và Thạc sĩ tại Đại học East Anglia, Vương quốc Anh. Trong quá trình làm việc tại Cục tác Quốc tế (trước đây là Bộ Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Nam - VIED) thuộc Bộ Giáo dục & Đào tạo, ông Phan Thanh Bình đã làm cán bộ phụ trách từ năm 2010, hỗ trợ các học sinh được nhận học bổng của chính phủ Việt Nam đăng ký, học tập, nghiên cứu , hoàn thành các chương trình của họ tại các quốc gia được chỉ định, cụ thể là Úc, New Zealand, Anh, Ireland, Scandinavi và các quốc gia EU khác. Ông cũng tham gia Hội đồng phỏng vấn cuối cùng của nhiều chương trình Học bổng Phát triển Chính phủ tại Việt Nam, như Nhật Bản (JDS), New Zealand (New Zealand), Ireland (IrishAids), Bỉ (Học bổng BTC), v.v.

-------------------------------------------------------------------------

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG KHÁCH MỜI:

01. Bộ phận Tư vấn Hướng nghiệp Trường Nguyễn Siêu

02. Edunation Group (Phần Lan)

03. University of Auckland (New Zealand)

04. University of Waikato (New Zealand)

05. Lincoln University (New Zealand)

06. Auckland University of Technology (New Zealand)

07. Pacific International Hotel Management (New Zealand)

08. Nelson Marlborough Institue of Technology (New Zealand)

09. Ohio University (Mỹ)

10. University of South Florida (Mỹ)