Đón chờ sự kiện chiếu phim và giao lưu của ĐSQ Na Uy

16:43 13/10/2022

Chiều thứ Hai, ngày 17/10/2022 sắp tới, Phó Đại sứ Na Uy tại Việt Nam, Bà Mette Møglestue sẽ tới thăm Trường Nguyễn Siêu, tham gia sự kiện trình chiếu bộ phim "QUEEN WITHOUT LAND" và giao lưu với học sinh Khối 5 của trường.

Sự kiện chiếu phim ý nghĩa này hướng tới mục tiêu tuyên truyền ý thức về bảo vệ môi trường, bảo vệ hệ sinh thái trên Trái Đất, đặc biệt là ở vùng Cực, do hệ quả của việc băng tan.

Trường Nguyễn Siêu với tư cách là một trường học sinh thái, theo đuổi chiến dịch Race to Zero, luôn luôn ủng hộ những chương trình hành động thiết thực để bảo vệ môi trường sống của tất cả chúng ta.

Sự hiện diện của Bà Phó Đại sứ Na Uy tại trường, cùng các bạn nhỏ nhìn nhận và trò chuyện về một chủ đề mang tính toàn cầu, khiến cho chương trình thực sự đáng mong chờ.

Cùng chuẩn bị tâm thế cho sự kiện này, xin mời các bạn xem trailer của bộ phim, có cho mình hình dung cơ bản và đặt ra những câu hỏi cho diễn giả, cho thầy cô, cho bạn bè và cho chính mình nhé!