Chia sẻ về cuộc sống du học tại EU và UK

16:41 27/05/2020

[WEBINAR 02]

Như kế hoạch chuỗi webinar đã được thông báo, Nguyen Sieu International sẽ tổ chức một buổi chia sẻ dành cho các bậc cha mẹ và học sinh quan tâm tới du học với chủ đề: “Chia sẻ về cuộc sống du học tại EU và UK”. Đây là một buổi chia sẻ với sự tham gia của cô giáo Alex Boyle (Giáo viên Khoa học người Anh - Trường Nguyễn Siêu), thầy Nguyễn Triều Dương (Chuyên viên tư vấn du học UK- Trường Nguyễn Siêu) và các khách mời là cựu học sinh trường Nguyễn Siêu hiện đang sinh sống và học tập tại Anh Quốc và các quốc gia Châu Âu. Buổi chia sẻ sẽ giúp cha mẹ học sinh và học sinh giải đáp được những câu hỏi liên quan đến:

🥇 Những điểm đặc biệt trong cuộc sống hàng ngày của du học sinh tại Châu Âu

🥇 Lí do khiến EU & UK lại là điểm đến được lựa chọn của các bạn học sinh

🥇 Những khó khăn và thách thức của du học sinh tại UK và EU

Ngày: 30/05/2020
Thời gian: 15:30 - 16:30

Với các quý cha mẹ và học sinh đã đăng ký, hãy kiểm tra email đăng ký để nhận được đường link thamgia Webinar.

Những cha mẹ và học sinh chưa đăng ký, xin mời đăng ký tại đường link:

📥 https://bit.ly/3dJMKtO

📌 Xin lưu ý, đường link tham dự sẽ được gửi đến email đăng ký muộn nhất 1 tiếng trước khi diễn ra buổi chia sẻ.