85 HỌC SINH ƯU TÚ NGUYỄN SIÊU ĐƯỢC KẾT NẠP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

09:09 11/03/2024

Sáng 11/3/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy và Đoàn trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ kết nạp 85 học sinh ưu tú chính thức gia nhập đội ngũ của Đoàn.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tháng Thanh niên, cũng là dấu mốc trưởng thành của 85 học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Siêu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Sau phần công bố Quyết định, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Hà Thị Kim Oanh – Bí thư Đoàn trường Nguyễn Siêu đã trao chứng nhận và gắn huy hiệu Đoàn cho các thanh niên được kết nạp.

85 Đoàn viên mới kết nạp làm lễ tuyên thệ

Chia sẻ tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn đặt niềm tin vào những gương mặt mới của Đoàn sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để tiếp tục phát triển cả về học vấn, đạo đức cũng như tính tích cực xây dựng tập thể, và sau một vài năm tới, sẽ có Đoàn viên được vinh dự đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Phó Bí thư Chi bộ nhà trường phát biểu tại buổi lễ