CƠ HỘI KHAI MỞ NHỮNG TUYỂN THỦ BÓNG RỔ NỮ TƯƠNG LAI

Ngày Chủ nhật (25/2/2024), sự kiện Tryout đội tuyển Bóng rổ nữ các lứa tuổi U11, U14 và U16 sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai. Đây là hoạt động phát triển phong trào bóng rổ nữ thiếu niên nhi đồng, cơ hội để tìm ra những gương mặt năng khiếu tham gia các giải đấu cấp thành phố, quốc gia và tương lai lọt vào đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam.
Xem thêm

LỊCH SỬ CÁC MÔ HÌNH GIÁO DỤC BẢN SẮC NGUYỄN SIÊU: TỪ CLC/NS TỚI AE, ME

Sự ra đời của mô hình giáo dục tăng cường mũi nhọn Toán và Tiếng Anh học thuật với tên gọi ME từ năm học 2024-2025 (bắt đầu với Khối 6) là hướng đi cùng ước vọng "nuôi dưỡng những tư duy vĩ đại" của Nguyễn Siêu - ngôi trường đang bước vào kỷ nguyên mới sau 1/3 thế kỷ xây dựng, trưởng thành và hội nhập mạnh mẽ với thế giới.
Xem thêm

GẶP GỠ ĐẦU XUÂN NHỮNG GƯƠNG MẶT NGUYỄN SIÊU ƯU TÚ NHẤT

Đã thành thông lệ, ngày đầu tiên sau Tết Nguyên đán là dịp Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy gặp gỡ những học sinh Nguyễn Siêu ưu tú nhất, trao tặng lì xì và lắng nghe những tâm sự, mong ước của các con.
Xem thêm

ĐỀ CỬ GIÁO VIÊN TẬN TÂM CAMBRIDGE 2024

2024 CAMBRIDGE DEDICATED TEACHER AWARDS
Xem thêm

NS-ERS MANG “TẦM NHÌN TOÀN CẦU” HƯỚNG VỀ NGƯỜI PHỤ NỮ VÀ NỀN MỸ THUẬT VIỆT NAM

Mở rộng không gian lớp học, tuần qua, học sinh đang theo học môn Media Studies và Global Perspectives đã có những trải nghiệm thực tế, sống động, tìm hiểu về giá trị văn hóa và lịch sử tại Bảo tàng Phụ nữ và Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.
Xem thêm

CAMBRIDGE ENGLISH VỚI SỨ MỆNH TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ TẠO ĐỘNG LỰC CHO NGƯỜI HỌC

Hội nghị đối tác của Cambridge English khu vực Đông Á & Thái Bình Dương 2023 với chủ đề "Where your world grow" và thông điệp "Cambridge English-Inspire and motivate learners throughout the learning journey" diễn ra vào ngày 22/11/2023 tại Bangkok, Thái Lan đã thành công tốt đẹp. Cô Hoàng Thị Mận - Điều phối Chương trình Tiếng Anh Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu - đại diện nhà trường tham dự Hội nghị này.
Xem thêm

ĐAN MẠCH TRONG MẮT EM 2023: VÌ MỘT TƯƠNG LAI XANH

Sáng 29/9/2023, lễ phát động cuộc thi vẽ “Đan Mạch trong mắt em” với chủ đề “Tương lai xanh” đã được tổ chức tại Trường Nguyễn Siêu. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 52 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Đan Mạch.
Xem thêm

29/9: NGUYỄN SIÊU ĐĂNG CAI LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “ĐAN MẠCH TRONG MẮT EM” 2023

Lễ phát động cuộc thi “Đan Mạch trong mắt em” năm 2023 - Vẽ tranh về chủ đề “Tương lai Xanh” chuẩn bị diễn ra vào sáng thứ Sáu, 29/9/2023 tại Trường Nguyễn Siêu. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 52 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Đan Mạch.
Xem thêm

Lời chào mừng gửi tới học sinh lớp 1

Sáng 27/5, trường Tiểu học đã tổ chức Biên chế học sinh lớp 1 với chuỗi hoạt động vui nhộn thay lời chào mừng các con đến với mái ấm Nguyễn Siêu năm học 2023-2024.
Xem thêm

TÊN LỬA NƯỚC - HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐAM MÊ KHOA HỌC

Sau nhiều năm ấp ủ, cuộc thi “Tên lửa nước” đầu tiên tại trường Nguyễn Siêu đã được tổ chức với nhiều tiêu chí thú vị để các con được thỏa sức sáng tạo vận dụng đầy đủ kiến thức liên quan: Toán, Khoa học tự nhiên, Công nghệ và Mỹ thuật.
Xem thêm

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ NEW ZEALAND BẬC TRUNG HỌC 2024 CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ỨNG TUYỂN

Học bổng Chính phủ bậc Trung học New Zealand 2024 hiện đang mở đơn với các suất trị giá 50% học phí năm học đầu tiên tại 18 trường trung học được lựa chọn dựa trên tiêu chí cao về chất lượng dạy và học.
Xem thêm

CUỘC THI ROBOTICS CẤP TRƯỜNG: SỰ BỨT PHÁ CỦA KĨ NĂNG CÔNG NGHỆ

Tạo sân chơi cho những học sinh THCS có đam mê và năng khiếu về công nghệ trên cơ sở triết lí học tập siêu hiệu quả HPL, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức cuộc thi Robotics nhằm phát huy tư duy sáng tạo, kĩ năng làm việc nhóm của các con khối 6-7-8-9AE, đồng thời lựa chọn những gương mặt nổi trội nhất vào đội tuyển tham dự giải Robotacon 2024.
Xem thêm

NS-er MINH ANH VÀO VÒNG CHUNG KẾT MIỀN BẮC "SING OUT LOUD" 2024

Chúc mừng Trần Minh Anh, thí sinh tài năng đến từ THPT Nguyễn Siêu, đã xuất sắc vượt qua hơn 1000 thí sinh và góp mặt tại top 11 tiến thẳng vào vòng chung kết khu vực miền Bắc của Sing Out Loud 2024 - cuộc thi hát Tiếng Anh do Đại học Swinburne Việt Nam - ngôi trường của các Quán quân cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" tổ chức.
Xem thêm

TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU SƠ KẾT HỌC KÌ I: VINH DANH HỌC SINH ƯU TÚ

Sáng 22/1, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2023-2024, năm học đầu tiên vận dụng triết lí giáo dục siêu hiệu quả của mô hình trường học HPL và đã mang lại những thành công đầy hứa hẹn cho học sinh tất cả các khối lớp.
Xem thêm

HỌC TẬP TRỰC TIẾP TẠI DOANH NGHIỆP: NUÔI NHỮNG HOÀI BÃO, ƯỚC MƠ…

Nhằm mục tiêu đặt các con vào trải nghiệm thực tế vận hành, phát triển các ngành nghề, lĩnh vực đa dạng, qua đó vun đắp hoài bão, ước mơ cho các con về nghề nghiệp tương lai, trường Nguyễn Siêu đã phối hợp tổ chức chuyến tham quan, học tập tại 4 doanh nghiệp lớn dành cho học sinh lớp 9 và 10 trong ngày 11/1/2024.
Xem thêm

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024, NGUYỄN SIÊU THÊM MỘT DẤU MỐC TỰ HÀO

Sáng 5/9, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023-2024, vinh danh những gương mặt có thành tích học tập xuất sắc và chính thức sải những bước đầu tiên trên lộ trình trường học Ưu tú HPL, hướng đến kỉ niệm 10 năm thực hiện chương trình Cambridge và đón chào danh hiệu trường học Microsoft Showcase.
Xem thêm

Lễ Khai giảng học thuật Nguyễn Siêu: Tiên phong mở lối

Nếu như Lễ khai giảng năm học 2021-2022 trên không gian số đánh dấu một bước thay đổi của Nguyễn Siêu trong hành trình chinh phục công nghệ truyền thông hiện đại, thì ở năm học 2022-2023, Lễ khai giảng đã được tổ chức tại sân trường quen thuộc với nội dung và hình thức nhấn mạnh vào các giá trị học thuật và xoay quanh chủ đề năm học: “Tiên phong mở lối, dẫn bước tương lai – Leading into the Future”.
Xem thêm

Giao lưu trực tuyến giữa HS Nguyễn Siêu và HS Utsunomiya Kita (Nhật Bản)

Chiều 30/9/2021, học sinh trường Nguyễn Siêu và trường Utsunomiya Kita (Nhật Bản) đã có buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Các nỗ lực nhằm đạt mục tiêu phát triển bền vững” (Efforts to achieve SDGs goals) - cụ thể là mục tiêu bảo vệ môi trường.
Xem thêm