Hà Nội thăm dò dư luận đối với 62 hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT

Ngày 02 tháng 02 năm 2023, Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú Thành phố Hà Nội lần thứ 16 năm 2023 đã có công văn số 216/HĐXT-TTK về việc tổ chức lấy ý kiến thăm dò dư luận từ ngày 02 - 22/2/2023 đối với 62 hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú năm nay.
Xem thêm

Năm Mão đọc sách về "bạn" mèo

Mèo là loài vật nuôi thân thiết và gắn bó với cuộc sống của con người, đặc biệt là trẻ em. Những cuốn sách về mèo bởi thế luôn được độc giả nhỏ tuổi yêu thích. Đầu xuân Quý Mão, hãy cùng “điểm danh” những cuốn sách có “nhân vật mèo” các bạn nhé.
Xem thêm

HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH #NSGREAT30

Gửi các thành viên yêu mến của Cộng đồng Trường Nguyễn Siêu qua các thế hệ,
Xem thêm

Lần đầu tiên Top 3 thế giới xướng tên học sinh Cambridge Nguyễn Siêu

Tiếp nối thành công của những năm trước, năm 2022, 4 học sinh Nguyễn Siêu đạt giải thưởng Outstanding Cambridge Learner Awards năm 2022, trong đó có 3 bạn đạt Top in Vietnam (1 bạn đạt Top in Vietnam ở 2 môn). Riêng học sinh đạt High Achievement còn có thành tích đứng thứ 3 thế giới.
Xem thêm

Cơ hội cho học sinh Nguyễn Siêu giành 5 suất học bổng đại học tại Hongkong

Trường Đại học Trung Văn (Chinese University of Hongkong - CUHK) sẽ cấp 30 suất học bổng cho học sinh Việt Nam do Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hongkong (Trung Quốc) giới thiệu từ 9 trường THPT uy tín khắp cả nước, trong đó có Nguyễn Siêu.
Xem thêm

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu tưng bừng đón chào năm Quý Mão

Sáng 30/1/2023, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã phối hợp trình diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang mùa Xuân đến với mái ấm Nguyễn Siêu trong chương trình Sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm Quý Mão.
Xem thêm

Tết trong "bản tin" của MC Hồng Loan (4CI5)

Tết truyền thống là gì? Người dân Việt Nam có những tập tục gì mỗi dịp Tết đến? Thay lời chúc mừng Năm mới Quý Mão, MC Hồng Loan (5CI5) gửi tới chúng ta một bản tin đặc biệt chủ đề Tết Việt.
Xem thêm

Lễ kết nạp đội viên mới

Chiều 30/12/2022, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Kết nạp cho 120 Đội viên lớp 3, 4, 5 đủ điều kiện đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
Xem thêm

Chào cờ đầu Xuân Quý Mão: hương vị Tết của năm học thứ 30

Sáng 30/1/2023, chương trình Sinh hoạt dưới cờ đầu Xuân Quý Mão do học sinh khối 9 dàn dựng đã tái hiện lại hương vị Tết cổ truyền, mở ra những nỗ lực, hy vọng và thành công của một năm học đặc biệt với sự kiện trọng đại mang thông điệp "30 năm Nguyễn Siêu - ý chí và con đường".
Xem thêm

Tháng 1 và những NSers giàu cảm hứng khoa học

(Chùm tin học thuật tuần 1 tháng 1/2023)
Xem thêm

Thép trong ngục tù...

Tuần vừa qua, trường THCS và THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức một buổi tham quan - trải nghiệm liên môn Lịch sử - Ngữ văn - GDCD tại di tích lịch sử Nhà tù Hoả Lò dành cho các bạn học sinh khối 9.
Xem thêm

Trường Nguyễn Siêu hợp tác với Sở Giáo dục bang Tasmania

Chiều 16/12, Hiệu trưởng trường Nguyễn Siêu - bà Nguyễn Thị Minh Thuý và Phó Giám đốc Sở Giáo dục bang Tasmania (Australia) - bà Kathryn đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Nguyễn Siêu và Sở Giáo dục bang Tasmania. Nguyễn Siêu đã trở thành đối tác đầu tiên tại Việt Nam của Sở Giáo dục bang Tasmania, mở ra những cơ hội tốt đẹp cho học sinh của cả 2 đất nước.
Xem thêm

Tháng 1 và những NSers giàu cảm hứng khoa học

(Chùm tin học thuật tuần 1 tháng 1/2023)
Xem thêm

Trường Nguyễn Siêu nhận học bổng trị giá 65 ngàn AUD từ Đại học Regina

Ngày 02/12, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với trường Đại học Regina (Canada) - đánh dấu sự mở đầu cho mối quan hệ hợp tác quốc tế chính thức giữa hai trường.
Xem thêm

Lễ Khai giảng học thuật Nguyễn Siêu: Tiên phong mở lối

Nếu như Lễ khai giảng năm học 2021-2022 trên không gian số đánh dấu một bước thay đổi của Nguyễn Siêu trong hành trình chinh phục công nghệ truyền thông hiện đại, thì ở năm học 2022-2023, Lễ khai giảng đã được tổ chức tại sân trường quen thuộc với nội dung và hình thức nhấn mạnh vào các giá trị học thuật và xoay quanh chủ đề năm học: “Tiên phong mở lối, dẫn bước tương lai – Leading into the Future”.
Xem thêm

Giao lưu trực tuyến giữa HS Nguyễn Siêu và HS Utsunomiya Kita (Nhật Bản)

Chiều 30/9/2021, học sinh trường Nguyễn Siêu và trường Utsunomiya Kita (Nhật Bản) đã có buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Các nỗ lực nhằm đạt mục tiêu phát triển bền vững” (Efforts to achieve SDGs goals) - cụ thể là mục tiêu bảo vệ môi trường.
Xem thêm

Khối 10 tổ chức sinh hoạt chủ điểm "Hướng về cội nguồn"

Ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch - Ngày lễ Giỗ Tổ hàng năm của dân tộc Việt Nam đang đến thật gần. Tập thể học sinh khối 10 đã dành hết tâm huyết để gửi tới các thầy cô và các bạn học sinh chương trình với chủ đề: Hướng về cội nguồn.
Xem thêm