Lời chào mừng gửi tới học sinh lớp 1

09:19 29/05/2023

Sáng 27/5, trường Tiểu học đã tổ chức Biên chế học sinh lớp 1 với chuỗi hoạt động vui nhộn thay lời chào mừng các con đến với mái ấm Nguyễn Siêu năm học 2023-2024.

Trong ngày tổ chức Biên chế, các con lớp 1 đã trúng tuyển năm học 2023-2024 sẽ được bố trí về lớp của mình, gặp gỡ giáo viên và tham gia chuỗi hoạt động trải nghiệm đầy thú vị. Các con được giao lưu với thầy cô giáo người Việt Nam và nước ngoài trong các hoạt động văn nghệ, nhảy trên nền nhạc bài hát What makes you beautiful, bốc thăm câu hỏi và trả lời bằng tiếng Anh để nhận các phần quà...

Điều đặc biệt là tham gia hỗ trợ các con lớp 1 mới trúng tuyển còn có các con lớp 1 hệ Advance đã trải qua một năm học đầu tiên tại Nguyễn Siêu. Với sự dìu dắt của các "đàn anh", các thành viên mới đã vượt qua bỡ ngỡ ban đầu để hòa nhịp cùng mọi hoạt động.

Cũng trong ngày Biên chế lớp, giáo viên phụ trách lớp đã có cuộc gặp gỡ cha mẹ học sinh để giải đáp những băn khoăn và chia sẻ lộ trình học tập của các con trong năm học tới.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày Biên chế lớp 1 năm học 2023-2024: