TIN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG


TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU BỘI THU TẠI NGÀY HỘI CNTT VÀ STEM CỤM THANH XUÂN – CẦU GIẤY

Tại Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy vừa qua, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã giành 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba cho các hạng mục và 1 giải Nhì, 1 giải Ba cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học.

HỌC SINH NGUYỄN SIÊU NHẬN DANH HIỆU “HỌC SINH 3 TỐT” CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2023

Trường Nguyễn Siêu vinh dự có 4 học sinh nhận danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp thành phố năm học 2022-2023 và được tặng bằng khen của Ban Chấp hành Thành đoàn Hà Nội.

GẶP GỠ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 10 ANH QUỐC - ĐẠI HỌC BRISTOL

Anh Quốc luôn là một trong những điểm đến hàng đầu của các du học sinh Việt Nam. Hội thảo Đại học Bristol vào Thứ Ba, ngày 28/11 tới đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh Nguyễn Siêu tìm hiểu về cuộc sống du học tại Anh nói chung cũng như các cơ hội học tập tại Đại học Bristol nói riêng - ngôi trường danh giá nằm trong TOP 10 các trường đại học tốt nhất Anh Quốc.

NỮ SINH LỚP 11 ƯA THỬ THÁCH, HỌC TẬP SIÊU HIỆU QUẢ, ĐOẠT GIẢI BẠC TOÁN QUỐC TẾ

Nguyễn Bảo Nhi (Lớp 11AS2 Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu) vừa tham gia vòng chung kết Thử thách Toán học trẻ Quốc tế 2023 - The International Youth Math Challenge (IYMC), đạt kết quả xuất sắc trong suốt giải đấu và được vinh danh với giải Bạc (Silver Honour) (Top 15% thí sinh điểm cao nhất), bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt giữa hàng ngàn học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.

TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU ĐẠT GIẢI BA THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT

Ngày 18/11, học sinh trường THPT Nguyễn Siêu đã tham gia chương trình ngoại khóa thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho các trường cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy năm 2023 và giành giải Ba chung cuộc.

NHỮNG GIÁO VIÊN TRẺ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO HỌC TRÒ ƯỚC MƠ LÀM NGHỀ GIÁO

Đây là những dòng chia sẻ của 3 trong số nhiều gương mặt thầy cô giáo Nguyễn Siêu thế hệ mới: trẻ trung, tươi sáng, năng động, tài hoa, được học trò yêu quý, ngưỡng mộ - nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.

HỌC SINH NGUYỄN SIÊU TIẾP TỤC ĐƯỢC ĐẠI HỌC TOP 38 THẾ GIỚI CHIÊU MỘ

Đại học Trung Văn Hong Kong (Chinese University of Hongkong - CUHK) vừa ra thông báo tiếp tục mở học bổng thu hút nhân tài tới từ Việt Nam cho mùa tuyển sinh 2024. Theo đó, Nguyễn Siêu tiếp tục là trường phổ thông duy nhất không phải trường chuyên được lựa chọn nằm trong danh sách các trường ưu tú này.

GIÁO VIÊN NGUYỄN SIÊU TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN VỀ GIÁO DỤC STEM

Vừa qua, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho giáo viên về giáo dục STEM trong chương trình Giáo dục Phổ thông 2018, qua đó giúp giáo viên nâng cao kĩ năng giảng dạy, thiết kế bài giảng STEM cũng như hướng dẫn học sinh nghiên cứu các đề tài khoa học.

MATHS OLYMPIAD - ĐỂ HỌC TOÁN VUI NHƯ CHƠI GAME

Với mong muốn Toán học trở nên gần gũi, vui vẻ như những trò chơi, tổ Toán trường THCSG & THPT Nguyễn Siêu đã xây dựng chương trình Maths Olympiad dành cho học sinh khối 6-7-8 và 9-10-11 trong hai ngày 9/11 và 16/11/2023.

RỰC RỠ SẮC MÀU LIÊN HOAN HỢP XƯỚNG CỤM THANH XUÂN – CẦU GIẤY

Sáng 11/11/2023, Liên hoan Hợp xướng học sinh phổ thông cụm trường Thanh Xuân – Cầu Giấy đã được tổ chức thành công rực rỡ với nhiều tiết mục được đầu tư công phu, ấn tượng cả về nội dung và nghệ thuật. Liên khúc của trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã giành giải Nhì chung cuộc.