TIN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG


Vinh danh "đội tuyển" vô địch Hanoi Maths Olympiad 2019

Ngày 6/12, Ban Giám hiệu trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ trao thưởng cho các thành viên xuất sắc giành ngôi quán quân kì thi Hanoi Maths Olympiad 2019, với thành tích 1 HCV, 1 HCB cấp THPT và 1 HCB cấp THCS.

Nguyễn Siêu tiếp tục giữ ngôi đầu Hanoi Maths Olympiad

Trải qua rất nhiều vòng tuyển chọn, sơ loại đầy cam go, thử thách, 24 học sinh đến từ hai khối cấp THCS và THPT Nguyễn Siêu đã tham gia kì thi Hanoi Maths Olympiad 2019, so tài cùng rất nhiều trường song ngữ lớn tại Hà Nội. Đồng thời, xuất sắc giành được vị trí quán quân với 1 huy hương Vàng và 1 huy chương Bạc cấp THPT, 1 huy chương Bạc cấp THCS.

HS Nguyễn Siêu đạt giải Nhì và Ba thi nghiên cứu Khoa học Kỹ thuật

Sau vòng thi Khoa học Kỹ thuật cấp trường diễn ra sôi nổi và hiệu quả thiết thực, hai nhóm tác giả học sinh THPT Nguyễn Siêu đã giành suất tham dự cuộc thi nghiên cứu KHKT dành cho học sinh THPT Cụm trường THPT Thanh Xuân - Cầu Giấy năm học 2019-2020. Các bạn đã ghi dấu cho những nỗ lực của mình với 01 giải Nhì và 01 giải Ba.

Áo dài Việt Nam và những người bạn Ý

Trước ngày chia tay, đoàn học sinh trường Liceo Galillei trong trang phục áo dài Việt Nam truyền thống đã để lại ấn tượng sâu đậm về sự thướt tha, mềm mại và tham gia vào các hoạt động giao lưu sôi nổi cùng học sinh Nguyễn Siêu.

Giới thiệu sách tháng 11

Bạn đọc yêu quý!

Chủ nhân giải Nobel nói gì với riêng HS Nguyễn Siêu?

Giáo sư Muhammad Yunus - người được nhận giải thưởng Nobel Hoà Bình 2006 - đã có một thông điệp gửi học sinh Nguyễn Siêu, thông qua thầy giáo Andres của chúng ta. Các bạn hãy thử nghe xem giáo sư Yunus nói gì với mình nhé!!!

Khối 11 học tập trải nghiệm tại Hà Nam

Ngày 15/11 vừa qua, đoàn học sinh khối 11 đã có buổi trải nghiệm học tập trong môn tại Hà Nam - quê hương của Nguyễn Khuyến, Nam Cao. Đây cũng là dịp để các bạn học sinh được nghe, được thấy, được cảm nhận sâu sắc hơn về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của các nhà văn, nhà thơ lớn trong chương trình Ngữ Văn.

Chào mừng những người bạn Ý đến Việt Nam

Ngày 12/11, đoàn học sinh và giáo viên trường Liceo Scientifico G. Galilei từ thành phố Siena nước Ý đã đặt chân đến Việt Nam, bắt đầu chuyến trao đổi, giao lưu giáo dục thường niên với trường Nguyễn Siêu.

Thuyền vớt rác đạt giải Nhất cuộc thi STEAM năm học 2019-2020

Vượt qua 5 sản phẩm khác được lựa chọn vào "chung kết", chiếc thuyền vớt rác của lớp 7CI1 đã giành giải Nhất cuộc thi STEAM năm học 2019-2020. Cùng ngày, vô số hoạt động STEAM với chủ đề "Trường học xanh - Ước mơ xanh" đã đồng loạt diễn ra trong khắp khuôn viên trường Nguyễn Siêu.

"Ước mơ xanh" - lời tri ân chân thành gửi đến thầy cô

Sáng ngày 11/11, một buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã được học sinh khối 10 tổ chức công phu với tiểu phẩm "Ước mơ xanh" và những tiết mục văn nghệ đặc sắc.