Các bài viết về trường


NAM SINH 16 TUỔI CAO 1,78M "GÂY SỐT" TẠI GIẢI BÓNG RỔ HỌC SINH HÀ NỘI

(Dân trí) - Đến với trái bóng cam chưa đầy 4 năm nhưng Bùi Quang Vũ đã có nhiều thành tích ấn tượng. Trong đó, đáng chú ý là danh hiệu MVP (cầu thủ xuất sắc nhất) cấp THCS và THPT.

THẦY GIÁO MỸ HỌC THẠC SĨ TOÁN Ở VIỆT NAM

(VnExpress.net) - Sang Việt Nam dạy Toán phổ thông, David Coley không nghĩ đạt được chứng chỉ C2 tiếng Việt và là người Mỹ hiếm hoi học thạc sĩ ở Sư phạm Hà Nội. David William Coley hiện là giáo viên Toán trường THCS và THPT Nguyễn Siêu, học viên thạc sĩ ngành Lý thuyết xác suất và thống kê Toán học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

GƯƠNG MẶT "TRẺ EM CỦA NĂM 2023" MONG MUỐN TRUYỀN CẢM HỨNG THIỆN NGUYỆN...

(Ngày Nay) - Nguyễn Tâm Anh, học sinh lớp 10IG2S1, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu, Hà Nội - một trong những gương mặt Trẻ em của năm 2023 cho biết “ Ước mơ của em là được truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ Việt Nam tham gia và lãnh đạo những hoạt động thiện nguyện và từ thiện”. Ngày Nay đã có cuộc trò chuyện thú vị với Tâm Anh về ước mơ nhỏ bé này.

ĐỖ HÀ MY - CÔ GÁI TÀI NĂNG

Thích học Toán, mê tiếng Anh, nghiền khoa học, có tài lẻ về khiêu vũ thể thao, vẽ tranh và có chiều cao vượt trội… là những điều mà mọi người luôn ấn tượng khi nhắc tới cô bạn Đỗ Hà My (lớp 6CI1, Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu, Hà Nội).

NSer KẾT NỐI HỖ TRỢ HÀNG TRĂM EM NHỎ KHÓ KHĂN LÀ "GƯƠNG MẶT TRẺ EM CỦA NĂM" 2023

“Em luôn tin rằng, thế hệ trẻ chúng em có thể đóng góp một phần nhỏ bằng chính sức lực, trí tuệ mà mình đang có để giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình”, em Nguyễn Tâm Anh - học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Siêu, Hà Nội - một trong những gương mặt "Trẻ em của năm" 2023 chia sẻ.

CUỘC HỘI NGỘ ẤM ÁP TÌNH THẦY TRÒ SAU 60 NĂM TẠI TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU

Các giáo sinh Sư phạm Lớp Xã hội 2C của Trường Sư phạm trung, sơ cấp Hà Nội của hơn 60 năm trước đã có dịp tề tựu, quây quần bên nhau dưới mái trường do chính người thầy phó chủ nhiệm của mình sáng lập - Trường Nguyễn Siêu, thầy Nguyễn Trọng Vĩnh, ngày 16/12/2023 vừa qua.

"CHỈ CÓ THỂ LÀ CÔ TIÊN"

[ Bài viết được tặng giải Nhì cuộc thi “Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường” cấp trường ]

NGƯỜI THẦY LÀM HIỆU TRƯỞNG NĂM 20 TUỔI

(VnExpress.net) - Trở thành hiệu trưởng ở tuổi 20 rồi gắn bó với bục giảng nhiều năm, ông Vĩnh hụt hẫng khi về hưu, quyết định mở trường tư thục với nhiều bước đi táo bạo.

NHIỀU BÁO ĐÀI CHIA SẺ NIỀM VUI KHAI TRƯỜNG VỚI THẦY TRÒ NGUYỄN SIÊU

Sáng nay, 5/9/2023, Lễ Khai giảng với chủ đề “Dẫn dắt sự thay đổi” của thầy và trò Trường Nguyễn Siêu diễn ra trong tiết thu, trên sân trường rợp màu xanh hòa bình. Trong niềm hân hoan của các con học sinh, các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh, xin cảm ơn sự có mặt của đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và Hà Nội.

Giành học bổng trường top thế giới sau cuộc phỏng vấn muộn

(VnExpress.net) - Vào phỏng vấn muộn 30 phút, Nguyễn Mai An lo lắng nhưng tin mình vẫn còn cơ hội. Nữ sinh sau đó giành học bổng toàn phần của ngôi trường xếp hạng 38 thế giới.