TIN TIỂU HỌC


Tiểu học Nguyễn Siêu: Mùa hè bận rộn và vui khoẻ

Hè 2022 đối với các bạn nhỏ Nguyễn Siêu là một khoảng thời gian đặc biệt, nơi các bạn được thoả sức tham gia các CLB nghệ thuật, thể thao... hoàn toàn miễn phí như để bù đắp những thiệt thòi của mùa Covid-19 bị "giam lỏng" trong bốn bức tường.

Lễ vinh danh giáo viên, nhân viên xuất sắc trường Tiểu học Nguyễn Siêu 2021-2022

Sáng 14/6, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Vinh danh các giáo viên, cán bộ, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhiều sáng kiến trong giảng dạy của năm học 2021-2022.

Cô trò bịn rịn chia tay sau một năm học “vô tiền khoáng hậu”

Nhanh quá, cứ như vừa mới được đến trường thì đã kết thúc năm học rồi ! Các con vẫn lưu luyến chưa muốn nghỉ hè, chưa muốn lên lớp 5, cứ muốn kéo dài thời gian học lớp 4 thêm ít lâu nữa, cô ạ  – Những lời tâm tình của cha mẹ học sinh nhắn gửi đến cô giáo chủ nhiệm của lớp 4CI6, dường như cũng là tâm sự của khá nhiều bạn nhỏ khác, đúng không ạ?

Tháng 6 này, trải nghiệm nào chờ các bạn ở trường?

Mùa hè năm 2022 này sẽ là một kỳ nghỉ hè đặc biệt với rất nhiều gợi ý lựa chọn trải nghiệm trực tiếp tại trường chúng ta, hãy bù đắp cho những ngày giãn cách bằng một mùa hè trải nghiệm thật sôi động, bổ ích, sáng tạo và lý thú nhé các bạn!

Lên kế hoạch cho một mùa hè vui!

VE VE VE HÈ VỀ, VE VE VE HÈ VỀ...

Những chi tiết thú vị trong tập truyện Xóm Bờ Dậu

Cuối tuần trước, mẹ đưa mình đi nhà sách và mua tặng mình tập truyện "Xóm Bờ Dậu" của tác giả Trần Đức Tiến. Cuốn sách rất hay, lôi cuốn và hấp dẫn mình bởi thế giới loài vật sinh động và phong phú như con người với những chi tiết thật thú vị.

Học sinh lớp 5 thuyết trình về Ngày Trái Đất

Nằm trong dự án môn Science, học sinh các lớp 5 sẽ có một buổi thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh chủ đề "Earth Day", nêu lên những nhận thức và hành động của các em vì môi trường, bảo vệ Trái Đất xanh, sạch, đẹp, hướng đến tương lai bền vững.

"Để các con có thể trở thành công dân toàn cầu"

Giả dụ, có ai đó hỏi: “Vì sao bạn cho con học hệ song ngữ quốc tế?” thì câu trả lời của các bố mẹ có con học hệ này sẽ là gì nhỉ?

Thư viện Tiểu học trao giải đọc sách tháng 4

Sáng 25/4, Ban Giám hiệu và Thư viện Tiểu học đã tổng kết, trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải các cuộc thi đọc sách, trưng bày tủ sách và chia sẻ về sách tháng 4. Đây là những hoạt động tổ chức thường xuyên, mang ý nghĩa thiết thực nhân rộng văn hoá đọc trong học sinh toàn trường.