TIN TIỂU HỌC


Đi tìm Đại sứ Văn hóa đọc 2021

Thực hiện công văn số 112/PGD-VP của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy ngày 15/4/2021 về việc tổ chức Cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc 2021, Thư viện tổ chức phát động cuộc thi tới học sinh tiểu học Nguyễn Siêu. Đề và hình thức thi do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hà Nội quy định.

"Trao cuốn sách nhỏ - Gửi yêu thương"

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/4, Thư viện nhà trường đã phát động hoạt động thiện nguyện quyên góp sách ủng hộ các bạn nhỏ vùng cao và các thư viện xã phường còn thiếu nguồn tài nguyên sách.

"Từ điển tiếng Việt của em"

Trong tháng 4 này, học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã được thực hiện một dự án học tập siêu đáng yêu mang tên "Từ điển Tiếng Việt của em". Đây là một sản phẩm của phương pháp học tập sáng tạo, kích thích trí tuệ của các con học sinh do các cô giáo chủ nhiệm Khối 1 tổ chức. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các bé học sinh nhỏ nhất trường về quá trình thực hiện sản phẩm này nhé!

Dự án "Tớ gọn gàng" của HS Tiểu học

[ Bài giới thiệu trên Cẩm nang Kỹ năng sống của báo Nhi đồng ]

Đi tìm cuốn sách theo chủ đề

Hưởng ứng ngày hội đọc sách 9/4/2021, Thư viện trường Nguyễn Siêu đã tổ chức trò chơi vui nhộn cho các con học sinh Tiểu học, đó là đi tìm cuốn sách theo chủ đề.

CUỘC THI "BOOK REVIEW - TRANG SÁCH XANH NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ HỒNG

Mời tất cả các bạn học sinh Tiểu học và THCS Nguyễn Siêu tham gia cuộc thi Book review – trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng” do Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức để cùng chia sẻ những cuốn sách hay và tình yêu sách của mình đến mọi người

Thử thách đọc sách: AI LÀ “MỌT SÁCH CHÚA”?

Thư viện Trường Nguyễn Siêu mời các bạn học sinh tham gia Thử thách đọc sách bằng hình thức trả lời nhanh 10 câu hỏi sau đây.

Đi tìm Trạng nguyên nhí Nguyễn Siêu

Học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu từ lớp 2 đến lớp 4 đã cùng tham gia một chương trình gameshow thú vị và bổ ích của VTV3 từ trước Tết nguyên đán Tân Sửu. Chương trình mới được phát sóng gần đây và đón nhận rất nhiều tình cảm của người xem bởi những khoảnh khắc có cả hài hước, bất ngờ và cảm động.