TIN TIỂU HỌC


Lời chào mừng gửi tới học sinh lớp 1

Sáng 27/5, trường Tiểu học đã tổ chức Biên chế học sinh lớp 1 với chuỗi hoạt động vui nhộn thay lời chào mừng các con đến với mái ấm Nguyễn Siêu năm học 2023-2024.

Tiểu học Nguyễn Siêu tổng kết, tuyên dương khen thưởng năm học 2022-2023

Ngày 19/5/2023, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Tổng kết, tuyên dương, khen thưởng năm học 2022-2023 dành cho các tập thể, cá nhân có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, tích cực tham gia các cuộc vận động hưởng ứng Kỷ niệm năm học thứ 30...

Khối 5 "chế tác" tranh Đông Hồ tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam

Trong tuần qua, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức cho học sinh khối 5 tham quan Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam để các con có được cái nhìn chân thực, sống động về nền mỹ thuật nước nhà từ thời tiền sử đến đương đại, và đặc biệt, được “đóng vai” nghệ nhân làng tranh Đông Hồ tạo ra những bức hoạ của riêng mình.

Khối 1 và những trải nghiệm từ Bảo tàng Dân tộc học

Sáng 10/5, toàn bộ học sinh khối 1 trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã có buổi tham quan Bảo tàng Dân tộc học để tìm hiểu, khám phá những kiến thức thực tế và mới mẻ về văn hóa Việt Nam, văn hóa Đông Nam Á và thế giới.

Nhà thông thái nhỏ tuổi, bạn ở đâu?

Ngày 8/2/2023, trường Tiểu học Nguyễn Siêu tổ chức cuộc thi "Nhà thông thái nhỏ tuổi" lớp 1, 2, 3 - hoạt động mang tính đánh giá, kiểm tra năng lực toàn diện của các con sau một năm học và cũng qua đó, nhà trường có thể tìm ra, vinh danh và bồi dưỡng những học sinh xuất sắc.

Nhật thực, nguyệt thực và những trải nghiệm STEM trong xưởng gỗ

Tuần qua, học sinh khối 3 đã có buổi trải nghiệm vô cùng hứng khởi tại một tổ hợp sáng tạo giữa lòng Hà Nội. Các em được tìm hiểu trực quan về hiện tượng nhật thực, nguyệt thực, tham gia các trò chơi STEM và tự tay làm nhiều sản phẩm từ gỗ.

NSers Khối 4 "lạc vào thế giới động vật"

Thứ Sáu (31/03), các bạn học sinh khối 4 trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã dành một buổi sáng để tìm hiểu về thế giới động vật tại Vườn thú Hà Nội (Thủ Lệ, Ba Đình, Hà Nội).

Sinh hoạt dưới cờ chào mừng 8/3 và ủng hộ nạn nhân động đất Thổ Nhĩ Kỳ, Syria

Chương trình sinh hoạt dưới cờ tháng 3 của học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Quốc tế phụ nữ, trao cờ thi đua cho các tập thể lớp, Chi đội xuất sắc tháng 2 và phát động đợt quyên góp ủng hộ nạn nhân động đất tại Thổ Nhĩ Kỹ, Syria.

Tưng bừng ngày hội giao lưu đánh giá năng lực học sinh dự tuyển lớp 1

Trong hai ngày 11 và 12/3/2023, trường Nguyễn Siêu tổ chức chuỗi hoạt động giao lưu đánh giá năng lực học sinh dự tuyển vào lớp 1. Công tác tổ chức đã được chuẩn bị chu đáo nhất, đảm bảo công bằng, chất lượng và sẽ trao cơ hội cho các con học sinh có năng lực xứng đáng nhập học tại trường.