TIN TIỂU HỌC


Trung thu khối 4: rạng rỡ những gương mặt trẻ thơ

Những hình ảnh đẹp nhất, rạng ngời nhất đón Tết Trung thu của toàn khối 4. Chúc các em có một đêm hội Trăng rằm thật vui trong mùa giãn cách và sớm trở lại trường, thực sự đón Tết Đoàn viên.

Khối 2 và những ấn tượng Trăng rằm

Hoà chung không khí đón Trung thu tưng bừng của trường Nguyễn Siêu, các bạn nhỏ khối 2 đã có những góc phá cỗ của riêng mình...

Muôn màu Trung thu của các bạn nhỏ khối 3

Những hình ảnh lung linh, rực rỡ của các con khối 3 đón Tết Trung thu được cô giáo và cha mẹ học sinh ghi lại như những kỷ niệm đáng nhớ của một năm học thời giãn cách...

Khối 5 và nỗ lực hình thành những thói quen tốt

Song song với quá trình học tập trực tuyến, học sinh khối 5 đang tích cực tham gia vào phong trào rèn luyện để hình thành cho mình những thói quen tốt. Đọc sách là một trong những thói quen như vậy.

Không khí Trung thu ngập tràn khối 1

Trung thu thời giãn cách, chưa thể đến trường, chưa thể bày chung mâm cỗ, nhưng không hề gì, với các bạn nhỏ khối 1, đêm hội Trăng rằm vẫn đầy háo hức qua các khuôn hình...

Rực rỡ sắc màu Trung thu hand-made của 4CI6

Đón Trung thu 2021, các bạn nhỏ 4CI6 đã tự chế những món quà đặc trưng của Tết trẻ em như đèn lồng, đèn ông sao, mặt nạ... Dù không thể phá cỗ tại lớp như mọi năm, các bạn vẫn háo hức với mâm cỗ online, một kỷ niệm sẽ vô cùng đáng nhớ.

Trở thành "siêu nhân nhí" với 3 thử thách

Trong những tuần đầu tiên của năm học 2021-2022, học sinh khối 1 đã tích cực tham gia dự án "Siêu nhân nhí" bằng cách vượt qua 3 thử thách: rèn luyện sức khoẻ, tích cực học tập và giúp đỡ gia đình.

Những giờ học online - thơ của Đỗ Hà My 4CI1

Học Teams với những tâm sự "vượt khó" thời trực tuyến của các bạn nhỏ và ước mong sớm được trở lại trường học cùng bạn bè, thầy cô giáo, đó là nội dung bài thơ được Đỗ Hà My (4CI1) thiết kế sáng tạo trên nền... laptop.

4CI6: báo tường vui vẻ hay sự thật "khó đỡ" từ trong tổ ấm

Để khích lệ các con trong giai đoạn học trực tuyến dài ngày, Ban Phụ huynh lớp 4CI6 đã tổ chức thi kể chuyện vui (có thật) của các con. Nhiều câu chuyện ngộ nghĩnh khai thác được đã làm cha mẹ thực sự bất ngờ, đến mức họ phải ra tay thiết kế một tờ báo tường vui vẻ.

Học sinh lớp 1 viết chữ đẹp trực tuyến thế nào?

Với học sinh lớp 1, viết chữ đẹp thế nào khi học trực tuyến là một trong những nội dung cha mẹ hết sức quan tâm. Đội ngũ giáo viên Nguyễn Siêu đã có những phương pháp hướng dẫn các con hoàn thành tốt bài học này.