TIN CHUNG


SẮC HỒNG NGẬP TRÀN, NS-ER NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Sáng nay, sân trường Nguyễn Siêu ngập tràn sắc hồng tươi tắn với những đồ phụ kiện, quần áo có phần “kỳ quặc” nhưng thể hiện được rất rõ cá tính của mỗi cá nhân. Đặc biệt, các bạn hăng say tham gia các hoạt đông, lan tỏa thông điệp phản đối bạo lực, bắt nạt học đường.

MỘT SÁNG HÒA MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN CỦA NHỮNG CHÚ CÁNH CAM MẦM NON LADYBIRD

Sáng 24/11, những chú cánh cam mầm non Ladybird đã tham gia buổi dã ngoại Forest School với nhiều hoạt động tương tác thú vị, trong không gian thiên nhiên mát mẻ, trong lành.

"NGƯỜI LÍNH TRỞ VỀ - NGƯỜI THẦY"

Trân trọng giới thiệu chương trình "Người lính trở về" với tiêu đề "Người thầy" - được kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam phát sóng lần đầu lúc 17h45 thứ Ba ngày 21/11/2023; lần hai lúc 15h15 thứ Tư, ngày 22/11/2023, kể câu chuyện cuộc đời và sự nghiệp của Đại tá - NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh.

NGÀY ĐỒ HỒNG 2023 - HÀNH ĐỘNG NHỎ TẠO NÊN GIÁ TRỊ LỚN

Ngày Đồ Hồng (Pink Day) là biểu tượng cho những nỗ lực phòng chống Bạo lực học đường trên toàn thế giới. Đây sẽ là dịp để NS-ers lan tỏa những thông điệp ý nghĩa “Be you, be unique, be united, celebrate the differences” (Tạm dịch: Mỗi người là phiên bản duy nhất và sự khác biệt là điều đáng trân trọng) thông qua các hoạt động trong dịp đặc biệt này.

LÁ THƯ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO (TỪ CLB CHA MẸ HỌC SINH NGUYỄN SIÊU)

"Có một nghề bụi phấn dính đầy tay Người ta bảo là nghề trong sạch nhất Có một nghề không trồng cây trên đất Lại nở cho đời những đoá hoa thơm”

SINH HOẠT DƯỚI CỜ TRI ÂN “NGƯỜI XÂY NHỮNG ƯỚC MƠ"

Sáng 20/11/2023, học sinh Nguyễn Siêu đã dành tặng các thầy cô giáo những tình cảm nồng ấm và sự quan tâm sâu sắc thông qua chương trình Sinh hoạt dưới cờ chủ đề “Người xây những ước mơ”. Đây có thể coi là một công trình nghệ thuật hết sức công phu của các con nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

NHỮNG NHÀ GIÁO THẦM LẶNG ĐỨNG SAU THÀNH CÔNG CỦA ĐỒNG NGHIỆP VÀ HỌC TRÒ

Trong suốt 32 năm lịch sử và 10 năm giảng dạy chương trình Cambridge quốc tế, Trường Nguyễn Siêu luôn có những thầy cô giáo cần mẫn, miệt mài, dành hết tâm sức của mình để bồi dưỡng, hướng dẫn, đứng sau thành công của các đồng nghiệp trẻ và lớp lớp các con học sinh. Họ là những chiến sĩ thầm lặng đích thực, không màng được công nhận, ghi danh. Họ sở hữu những giải thưởng quý giá vô hạn trong lòng học sinh, cha mẹ học sinh và đồng nghiệp thân yêu.

HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trong mùa Tri ân Thầy Cô đang diễn ra trên khắp dải đất Việt Nam với thật nhiều khoảnh khắc xúc động, sáng Thứ Bảy, ngày 18/11/2023, Hội đồng giáo dục Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu cũng tổ chức Lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí trang trọng mà ấm áp.

ODD SOCKS DAY 2023: TÔN VINH SỰ KHÁC BIỆT THÔNG QUA “NHỮNG CHIẾC TẤT KỲ QUẶC”

Những chiếc tất kỳ lạ, đầy màu sắc nhưng không cái nào cùng đôi đã theo chân các NS-ers tới trường trong Odd Socks Day (Ngày Tất cọc cạch) 2023. Không chỉ học sinh, mà các giáo viên Nguyễn Siêu cũng tích cực hòa vào không khí sự kiện bằng những đôi tất nhiều hoa văn sặc sỡ.

PHT NGUYỄN THỊ DUYÊN - NHÀ GIÁO HÀ NỘI TÂM HUYẾT SÁNG TẠO NĂM 2023

Sáng 15/11, tại Lễ Tuyên dương điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2023, cô Nguyễn Thị Duyên - Phó Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo” lần thứ 7 năm 2023.