Nguyễn Siêu - trường "tiêu biểu xuất sắc" năm học 2019-2020

15:49 10/11/2020

Sáng 10/11/2020, trường Nguyễn Siêu đã vinh dự đón nhận cờ thi đua của Bộ Giáo dục - Đào tạo tặng đơn vị có thành tích tiêu biểu xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua "đổi mới, sáng tạo trong dạy và học" năm học 2019-2020. Giáo viên Nguyễn Thị Thanh Nhàn cũng đạt danh hiệu Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo.

Các danh hiệu mà trường Nguyễn Siêu đạt được là thành quả của một năm học đầy nỗ lực, phấn đấu, không chỉ vượt qua thử thách do đại dịch Covid-19 gây ra mà còn biến khó khăn thành động lực đổi mới, sáng tạo cho cả học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên toàn trường.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy nhận cờ thi đua dành cho trường có thành tích tiêu biểu xuất sắc năm học 2019-2020.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn đạt danh hiệu Nhà giáo tâm huyết sáng tạo.

Thay mặt nhà trường, tại Lễ tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành Giáo dục - Đào tạo Thủ đô năm 2020, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy đã đón nhận cờ thi đua của Bộ Giáo dục - Đào tạo dành tặng đơn vị có thành tích tiêu biểu, xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm học 2019-2020. Giáo viên Nguyễn Thị Thanh Nhàn cũng đạt danh hiệu Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo.