Phát biểu của nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Khánh

10:35 31/07/2014

Tại Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập trường (1991-1996) ngày 11/9/1996, nhà trường vinh dự đón Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Khánh về thăm. Nói chuyện với cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, đồng chí Nguyễn Khánh đã phát biểu:

"Tôi nhiệt liệt chúc mừng Trường Phổ thông Dân lập Nguyễn Siêu kỷ niệm 5 năm thành lập trường. Những kết quả và tiến bộ của Trường Nguyễn Siêu trong 5 năm qua chứng tỏ rằng chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào sức dân để xây dựng những trường dân lập có chất lượng cao không kém gì các trường công lập.

Giờ đây Trung ương Đảng và chính phủ đang khuyến khích và sẽ có những chủ trương mới khuyến khích sự phát triển của các trường dân lập. Tôi mong Trường Nguyễn Siêu tiếp tục những cố gắng của mình để thực sự đạt được mục tiêu là một trường phổ thông chất lượng cao, để thi đua với các trường công lập và dân lập khác ở Thủ đô Hà Nội và trong cả nước.

Chúc tất cả các cháu học sinh giữ gìn sức khỏe thật tốt! Chúc các cháu học tốt, giữ gìn tư cách đạo đức tốt!

Chúc tất cả các thầy cô giáo mạnh khỏe và tiến bộ!"