Ngày hội đổi sách - cùng nhau đến những chân trời mới

14:49 12/11/2020

Trung tuần tháng 11, Thư viện trường Nguyễn Siêu đã tổ chức "Ngày hội đổi sách", mở ra cơ hội cho học sinh toàn trường được trao đổi, bổ sung cho nhau những cuốn sách hay, những tri thức đẹp và trên hết, khích lệ phát triển văn hóa đọc trong đại gia đình Nguyễn Siêu.

Được xây dựng lại hoàn toàn mới dựa trên những nét hiện đại, gần gũi và mang hơi thở "trường học hạnh phúc", Thư viện Trường Tiểu học, THCS & THPT Nguyễn Siêu đã trở thành một trong những điểm đến được yêu thích nhất của học sinh.

Để thúc đẩy phát triển văn hóa đọc, các cô Thủ thư đã tổ chức ngày hội đổi sách, nơi các con học sinh có thể mang cuốn sách đã đọc của mình đến và đổi lấy cuốn khác hứa hẹn đưa chúng đến những chân trời tươi mới.

Các em học sinh thích thú với các hoạt động tại Thư viện.

"Ngày hội đổi sách" mang đến những hoạt động thú vị cho một không gian đọc gần gũi và hạnh phúc.