Vinh danh 45 học sinh tiêu biểu đầu xuân Mậu Tuất

10:01 26/02/2018

Nhân dịp đầu năm mới Mậu Tuất, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy đã gặp gỡ, tuyên dương 45 học sinh tiêu biểu đại diện cho các lớp trong toàn trường. Đây là hoạt động sẽ diễn ra hàng tháng, giúp Ban Giám hiệu và học sinh có được sự gần gũi, gắn kết hơn, đồng thời tạo động lực cho các em phấn đấu học tập, rèn luyện.

Cuộc gặp gỡ diễn ra ngay sau lễ sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm mới Mậu Tuất, nơi cô Hiệu trưởng đã trao phần thưởng cho những em học sinh nổi trội ở buổi Trải nghiệm sáng tạo Ấm áp mùa xuân - chương trình gây quỹ từ thiện ủng hộ trường Tiểu học Lóng Sập và trường Trung học dân tộc nội trú Mộc Châu (tỉnh Sơn La).

45 em học sinh đại diện cho các lớp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông đã gặp cô Hiệu trưởng và nói lên những mong ước, hoài bão của mình trong năm mới. Đó là những điều ước về sức khỏe, quyết tâm học tập, tình đoàn kết bạn bè và lòng nhân ái…

Những cuộc gặp gỡ thú vị này sẽ được tổ chức hàng tháng, trao cơ hội vinh danh cho rất nhiều học sinh có thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực.

Trao phần thưởng cho những em học sinh nổi trội trong chương trình Ấm áp mùa xuân.

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu Xuân.

Cuộc gặp gỡ 45 học sinh tiêu biểu, nơi các em chia sẻ những nỗ lực và hoài bão của mình.

Cô Hiệu trưởng lì xì may mắn cho học sinh tiêu biểu.

Phần quà "đặc biệt" là một hộp kẹo lên đến... 3 chữ số đã thuộc về 2 em học sinh Trung học cơ sở.

Danh sách 45 học sinh được vinh danh:

Đào Tiến Dũng VN6A

Trần Thu Hà VN6B