Vai trò của Hiệu trưởng THPT trong đổi mới căn bản toàn diện giáo dục

08:58 04/03/2019

Chiều 2/3, trường Nguyễn Siêu đã đăng cai buổi sinh hoạt chuyên đề của CLB Hiệu trưởng THPT với nội dung chính "Vai trò của HIệu trưởng THPT trong đổi mới căn bản toàn diện giáo dục".

CLB Hiệu trưởng THPT hoạt động với mục đích gắn kết những "đầu não" của các trường Trung học trên toàn thành phố Hà Nội, qua đó chia sẻ kinh nghiệm, phổ biến kiến thức, chung tay góp sức cùng nhau xây dựng một nền học vấn tiên tiến, vì chất lượng giáo dục và sự phát triển của học sinh.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề 2/3/2019, CLB đã trao tặng phẩm cho các Hiệu trưởng đã đến tuổi nghỉ hưu, đồng thời trao đổi chuyên môn về vai trò của Hiệu trưởng trong thời đại công nghệ 4.0, những thuận lợi, khó khăn và phương hướng nâng cao hiệu quả...