TRAO CHỨNG NHẬN IGCSE LẦN THỨ III NĂM 2017

00:51 24/05/2017

Trong suốt các kì thi IGCSE vừa qua, học sinh Nguyễn Siêu luôn đạt kết quả rất cao, vượt xa mức yêu cầu của Đại học Cambridge dù không tham gia theo mô hình đào tạo chuẩn Cambridge từ lớp 1. Kết quả này khẳng định chất lượng đầu vào và hiệu quả đào tạo chương trình Cambridge tại Nguyễn Siêu.

Năm nay là mùa thi thứ 3 học sinh Nguyễn Siêu tham gia kì thi IGCSE để giành chứng nhận THPT phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Trong suốt các kì thi IGCSE vừa qua, học sinh Nguyễn Siêu luôn đạt kết quả rất cao, vượt xa mức yêu cầu của Đại học Cambridge dù không tham gia theo mô hình đào tạo chuẩn Cambridge từ lớp 1.

Kết quả này cho thấy hai điểm sáng: đó là chất lượng đầu vào của học sinh rất tốt và chất lượng đào tạo chương trình Cambridge hiệu quả.

Học sinh Nguyễn Siêu nhận chứng chỉ IGCSE
Học sinh Nguyễn Siêu nhận chứng chỉ IGCSE lần thứ III năm 2017

Nhà trường hết sức tự hào về những lứa học sinh tiên phong, những bậc phụ huynh mạnh dạn và tin tưởng cùng nhà trường mở lối học tập theo chuẩn quốc tế.

Chứng nhận IGCSE hôm nay sẽ là chìa khóa giúp các em mở cánh cửa bước ra biển lớn để học tập và hòa nhập với thế giới, rồi trở thành những công dân toàn cầu ưu tú trong tương lai.

Xin vinh danh những học sinh tiên phong, những người con đã và đang cùng nhà trường xây dựng hình ảnh Nguyễn Siêu trở thành trường học bản sắc Việt Nam, hội nhập toàn cầu.

Chứng nhận Xuất sắc:

1.     Hoàng Phương Linh lớp 10A4 môn Sinh học