Thành lập Chi hội Tâm lí giáo dục Trường Nguyễn Siêu

15:57 23/02/2017

Sáng 18/2, tại Hội nghị Ban chấp hành mở rộng kì VI khóa V, nhiệm kì 2013-2018, Trường Nguyễn Siêu đã chính thức nhận quyết định thành lập Chi hội Tâm lí giáo dục Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu trực thuộc hội Tâm lí giáo dục Hà Nội.

Chi hội Tâm lí Giáo dục Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu sẽ hoạt động với chức năng - nhiệm vụ theo Điều lệ của Hội:

- Hỗ trợ các chương trình tổng kết sáng kiến kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học giáo dục và ứng dụng các tiến bộ khoa học Tâm lý giáo dục vào các hoạt động Giáo dục của Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu.

- Hỗ trợ trường THCS&THPT Nguyễn Siêu, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường.

- Được quan hệ với các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức nhân đạo, các cơ sở nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước để phát triển các đề tài về khoa học giáo dục, Khoa học xã hội và nhân văn, theo quy định của pháp luật.

- Tổ chức các hoạt động dịch vụ, hoạt động tư vấn cho cha mẹ học sinh, giáo viên và học sinh THCS&THPT nhằm phục vụ cho việc hoàn thiện nhân cách nâng cao năng lực phát triển cá nhân của học sinh.

Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu nhận quyết định thành lập Chi hội Tâm lí Giáo dục học

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy giới thiệu về mô hình trường học quốc tế

NGƯT. Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Trọng Vĩnh trao tặng ấn phẩm 25 năm Thành lập trường

Buổi lễ Thành lập Chi hội có sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành đến từ Học viện Quản lý Giáo dục, Khoa Tâm lí giáo dục trường ĐHSP và CĐSP HN, các hiệu trưởng đến từ một số trường THCS, THPT Hà Nội như: NGƯT. TS. Nguyễn Tùng Lâm, PGS. TS. Đặng Quốc Bảo, NGƯT.GS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc…

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy hi vọng Chi hội sẽ phát huy được thế mạnh của mình, giúp học sinh luôn ổn định tâm sinh lí, vững vàng, bản lĩnh khi hội nhập. Cũng trong Hội nghị, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy giới thiệu về mô hình học Quốc tế của trường Nguyễn Siêu và cùng đoàn tham quan cơ sở vật chất nhà trường.

Thanh Chúc