Sẻ chia với đồng bào vùng lũ Tây Bắc

10:12 12/08/2017

Tin tức - Với tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", chung tay cùng nhân dân cả nước hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt vùng Tây Bắc giải quyết những khó khăn sau thiên tai, CB-GV và HS Nguyễn Siêu đã bắt đầu đợt quyên góp ủng hộ học sinh và giáo viên một số trường khó khăn trong vùng lũ lụt từ 9h sáng Thứ Bảy, 12/8/2017.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, chung tay cùng nhân dân cả nước hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt vùng Tây Bắc giải quyết những khó khăn sau thiên tai, CB-GV và HS Nguyễn Siêu đã bắt đầu đợt quyên góp ủng hộ học sinh và giáo viên một số trường khó khăn trong vùng lũ lụt từ 9h sáng Thứ Bảy, 12/8/2017.

Ủng hộ

Bớt những phần học bổng, phần thưởng hay những món tiền tiết kiệm, các bạn đã đem đến đây để chung tay xây dựng một quỹ "tấm lòng vàng".

Học sinh Nguyễn Siêu sẻ chia khó khăn với đồng bào vùng Tây Bắc

Thật cảm động vì truyền thống tốt đẹp mà nhà trường đã duy trì suốt hơn 25 năm qua vẫn luôn được các bạn ấy tiếp nối, sẵn lòng chia sẻ, một lòng mong những khó khăn của đồng bào mình ở những vùng miền chịu thiệt hại nặng nề có thể vượt lên, để các bạn nhỏ nơi đó được cùng nhau bắt đầu một năm học mới tốt đẹp và bình yên như chúng mình đang có.

Xin cảm ơn các bậc cha mẹ đã ủng hộ, đồng hành cùng các con và nhà trường trong mọi hoạt động, nhất là những hoạt động thiện nguyện như thế này!