Phó Thủ tướng dự Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Nguyễn Siêu

07:57 25/11/2016

(VOV5) -  Sau 25 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Nguyễn Siêu đã đào tạo được trên 35 nghìn học sinh và đạt được nhiều thành tích.

Sáng 24/11, Trường Nguyễn Siêu (Hà Nội) tổ chức kỷ niệm 25 thành lập Hệ thống Trường Tiểu học-Trung học cơ sở- Trung học Phổ thông Nguyễn Siêu (1991-2016).
 

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng biểu dương những kết quả, thành tích mà các thế hệ thầy giáo, cô giáo và toàn thể học sinh đã đạt được trong suốt 25 năm qua. Phó Thủ tướng mong muốn thầy và trò Trường Nguyễn Siêu tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện chương trình dạy học trải nghiệm sáng tạo theo định hướng phát triển năng lực học sinh có niềm đam mê và khát vọng cho tương lai sánh ngang tầm khu vực quốc tế.

Năm 1991, Nhà giáo Nguyễn Trọng Vĩnh cùng với người bạn đời Nhà giáo Dương Thị Thịnh xây dựng và thành lập Hệ thống Trường Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Siêu. Đây là một trong những trường dân lập đầu tiên của Hà Nội.
 
Sau 25 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Nguyễn Siêu đã đào tạo được trên 35 nghìn học sinh và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Trường cũng là một trong những trường đầu tiên của Việt Nam được Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) công nhận là Trung tâm khảo thí ủy quyền và trường giảng dạy chương trình Phổ thông quốc tế Cambridge.
 
  • VOV5