Ngày đặc biệt của Đội viên khối 9

11:29 13/03/2017

Sáng 13/3/2017, Lễ Trưởng thành Đội Khối 9 và ngày hội công nhận chuyên hiệu "Rèn luyện Đội viên" năm học 2016-2017 đã diễn ra như một nghi thức trưởng thành dành cho các bạn học sinh lứa tuổi trăng rằm.

Sáng 13/3/2017, Lễ Trưởng thành Đội Khối 9 và ngày hội công nhận chuyên hiệu “Rèn luyện Đội viên” năm học 2016-2017 đã diễn ra như một nghi thức trưởng thành dành cho các bạn học sinh lứa tuổi trăng rằm.

Trường thành Đội
Đại diện các Chi đội nhận Quyết định công nhận chuyên hiệu “Rèn luyện Đội viên” năm học 2016-2017


HS Lê Phương Hà Thu (Chi đội 9A) thay mặt tập thể học sinh cuối cấp THCS chia sẻ cảm xúc của mình:

Ngày hôm nay là một ngày thật đặc biệt đối với mỗi Đội viên khối 9 chúng con, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Chúng con còn nhớ mới ngày nào còn là những cậu bé, cô bé ngây thơ, hồn nhiên, tuổi nhi đồng thật đẹp đẽ để rồi được đeo những chiếc khăn quàng đỏ trên vai, trở thành người Đội viên chững chạc hơn, hiểu biết hơn. Đó là quãng thời gian tuyệt vời nhất, khó quên nhất trong cuộc đời của chúng con…

Trường thành Đội
Đại diện Đội viên Trưởng thành trao lại khăn quàng đỏ cho các thầy cô phụ trách Chi đội

Trong buổi lễ hôm nay, chúng con xin được bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, những người đã dìu dắt, nâng đỡ, chỉ bảo tận tình cho chúng con suốt thời gian qua. Chúng con xin hứa sau khi được trưởng thành Đội, chúng con sẽ học tập, rèn luyện thật tốt, tham gia các hoạt động Đoàn, Đội và sớm được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên CS HCM.

Chúng con đều biết rằng trước mắt mình là cả một chặng đường dài đầy khó khăn, đặc biệt là kỳ thi vào lớp 10 với rất nhiều thử thách. Bởi vậy, các Đội viên trưởng thành khối 9 chúng ta cần cố gắng hơn nữa, tích cực trau dồi kiến thức, nỗ lực học tập, rèn luyện để có thể thi vào lớp 10 với kết quả như mong muốn…”
 

PV