Kỳ thi lấy học bổng ĐH toàn khóa tại New Zealand

15:03 06/03/2017

TIN CAMBRIDGE - Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng cho toàn khóa đại học tại Học viện IPU (New Zealand) dành cho HS Nguyễn Siêu diễn ra vào ngày 4/3/2017. Ngay sau hội thảo, 35 HS khối 10, 11 có nguyện vọng và đủ điều kiện đăng ký đã bắt tay ngay vào làm bài thi lấy học bổng.

IPU

IPU New Zealand nhận được mức xếp hạng cao nhất từ New Zealand Qualifications Authority (NZQA) trực thuộc Bộ Giáo Dục New Zealand về chất lượng giáo dục. Bằng cấp từ IPU New Zealand được công nhận trên toàn thế giới.

Chương trình học bổng SEG được tài trợ bởi tập đoàn Soshi Educational Group, là một trong những học bổng có giá trị cao nhất New Zealand và được trao cho sinh viên đến từ hơn 25 các quốc gia khác nhau cho toàn bộ chương trình học Đại học tại IPU New Zealand.

Học bổng SEG hạng A : NZ$ 7,000/năm

Học bổng SEG hạng B: NZ$ 5,000/năm