Khối 8 chào Xuân Tân Sửu và ngày học sinh - sinh viên Việt Nam

09:11 11/01/2021

Sáng 11/1, học sinh khối 8 "lĩnh xướng" chương trình sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm mới 2021 với chủ đề chào Xuân Tân Sửu và kỉ niệm 71 năm ngày học sinh - sinh viên Việt Nam.

Buổi sinh hoạt dưới cờ thể hiện tâm huyết của học sinh, giáo viên khối 8 tổ chức một chương trình giao lưu nghệ thuật sôi nổi, ấm áp đầu năm.

2020 qua đi với những kí ức không thể nào quên về đại dịch Covid-19. Vở kịch ngắn gợi nhớ không khí trở lại trường sau chuỗi ngày nghỉ phòng dịch khiến tất cả cùng vui nhộn. Với chủ đề chào Xuân Tân Sửu, Ban tổ chức đã đưa ra những câu hỏi thú vị liên quan đến phong tục, thói quen đón năm mới của nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Đan Mạch, Italy.

Sự kiện 71 năm ngày học sinh - sinh viên Việt Nam được kỉ niệm bằng một chùm ca khúc nói về tình yêu đất nước, quê hương Việt Nam.

Vở kịch nói về "ngày đầu tiên đi học" sau kì nghỉ phòng dịch.

Các bạn trả lời đúng câu hỏi tìm hiểu tập tục đón năm mới trên thế giới nhận quà của BTC.

Chùm ca khúc chào Xuân và thể hiện tình yêu đất nước, quê hương.

Học sinh khối 8 - đạo diễn chương trình sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm 2021.