KẾT NẠP 122 ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT I NĂM HỌC 2023-2024

09:53 23/10/2023

Sáng 23/10, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức kết nạp 122 Đoàn viên mới đợt I năm học 2023-2024. Đây là những gương mặt có thành tích học tập, rèn luyện tốt, xứng đáng bước vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thùy Dung - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu đã đọc Quyết định chuẩn y 122 Đoàn viên mới và cùng Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Bí thư Chi bộ trường Nguyễn Siêu tiến hành các thủ tục kết nạp Đoàn viên.

122 Đoàn viên ưu tú được kết nạp đợt I ngày 23/10/2023

Thay mặt lực lượng mới kết nạp, đồng chí Nguyễn Bình An đọc lời tuyên thệ và 122 Đoàn viên mới đồng lòng nhất trí xin hứa sẽ phấn đấu toàn diện cả về học tập và đạo đức, xứng đáng với huy hiệu trên ngực áo.

Các Đoàn viên mới tuyên thệ và lắng nghe chỉ đạo, chia sẻ của Phó Bí thư Chi bộ nhà trường

Phát biểu chỉ đạo khép lại lễ kết nạp, Phó Bí thư Chi bộ Nguyễn Thị Thanh Nhàn chúc mừng các Đoàn viên mới và bày tỏ mong muốn trong hàng ngũ này sẽ sớm có những gương mặt ưu tú theo học lớp cảm tình Đảng và phát triển Đảng viên trong tương lai.