Hưởng ứng "Tháng hành động nói Không với nhựa dùng một lần"

14:13 22/11/2021

Thực hiện công văn số 312/PGD-VP của Phòng giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy về việc hưởng ứng Chương trình “Tháng hành động nói không với nhựa dùng một lần”. Với mục đích hình thành  cho học sinh thói quen từ chối nhựa dùng một lần, thay thế bằng việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Thiết lập thói quen tiêu dùng xanh, bền vững ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Liên đội trường THCS Nguyễn Siêu đã có hoạt động hưởng ứng chương trình.

Sáng ngày

22/11/2021, 100%  các chi đội đã đồng loạt thay hình nền học trực tuyến nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa của chương trình đến tất cả các đội viên trong toàn trường. Hoạt động này sẽ diễn ra từ ngày 22/11 đến ngày 26/11/2021.  Đồng thời Liên đội khuyến khích các bạn đội viên tham gia cuộc thi “Sáng tạo môi trường vì một sân chơi Việt Nam năng động và xanh”. Chi tiết cuộc thi TẠI ĐÂY!

Một số hình ảnh các Chi đội hưởng ứng tuần lễ hành động nói không với nhựa dùng một lần!

• #TuanLeNoiKhongVoiNhuaDungMotLan
  • #VimotVietNamNangDongVaXanh