“Grade 5's got talent”: Tài năng hội tụ và tỏa sáng

07:50 05/02/2018

Sáng 2/2, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức cuộc thi “Grade 5's got talent”. Đây thực sự là một sân chơi để các con có cơ hội bộc lộ tài năng của mình. Tinh thần tập thể, sự kết hợp tuyệt vời giữa các thành viên trong lớp đã làm cho Cuộc thi Tìm kiếm tài năng khối 5 trở nên hấp dẫn, kịch tính và thăng hoa cảm xúc cho khán giả.

Với nhiều tiết mục múa, nhảy, kể chuyện, đóng kịch... mỗi một lớp lại mang màu sắc riêng, cùng nhau tỏa sáng tài năng nhí trên sân khấu Trường Nguyễn Siêu.

5A10: Kết hợp hát và nhảy qua bài: What does the fox say?  Happy new year đã gửi tới khán giả không khí chào đón năm mới thật rộn ràng, tươi vui. Đặc biệt là màn nhào lộn và nhảy hiện đại khiến khán giả cổ vũ không ngớt.

5A1: Với giọng đọc truyền cảm, xúc động, Ngân Khánh đã mang tới thông điệp qua câu chuyện "Người mẹ một mắt" khiến khán giả không kìm nén được nước mắt. Phần diễn của các bạn cũng rất tự nhiên, kết hợp rất khớp với lời dẫn, tạo nên một vở kịch thực sự hoàn hảo.

5A2: Những cô gái, chàng trai mũ đỏ làm nóng sân khấu qua tiết mục nhảy hiện đại. Từng động tác dứt khoát, tự tin, mạnh mẽ thể hiện được tinh thần của tập thể lớp 5A2.

5A9: Là sự kết hợp giữa bản nhạc đàn lôi cuốn, hấp dẫn và điệu nhảy quyến rũ. Các bạn đã làm khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi nghe các tiết tấu đòi hỏi kĩ thuật đánh đàn và trình diễn tốt.

5A8: Bạn đã bao giờ thấy Chú Cuội đi bán mĩ phẩm chưa? Vở hài kịch mà lớp 5A8 gửi tới khán giả đã làm cả hội trường cười vang trước những màn đối đáp và tình huống vô cùng thú vị, kịch tính, hấp dẫn.

5A7: không kém phần "hoành tráng" khi có cả một dàn nhạc với các nhạc cụ khiến ai nhìn cũng phải xuýt xoa thán phục. Bên cạnh đó là những bạn nữ hát Top ca hòa cùng bản nhạc.

5A5: Kết hợp tác phẩm văn học trong sách tiếng Việt lớp 5, các bạn đã đóng vở kịch Lòng dân, tái hiện lại tinh thần đấu tranh chống giặc của quân ta, quyết tâm bảo vệ chiến sĩ cách mạng. Tiết mục có chi tiết hài nhất là các động tác diễn đáng yêu của học sinh.

5A6: Sử dụng nhiều động tác khó để thể hiện tài năng của lớp, tập thể 5A6 đã mang tới tiết mục nhảy sôi động, xứng đáng là đối thủ của các đội khác.

5A3: Gặp gỡ Táo Quân, khán giả đã không nhịn nổi cười khi "anh Đẩu" ưỡn ẹo ra sân khấu còn anh Nam Tào gọi điện Apple mời các Táo.

5A4: Với bài hát "Về nhà ăn Tết", trong trang phục áo dài truyền thống và hình ảnh bánh chưng, bánh tét, các bạn đã cháy hết mình khi thể hiện tài năng của mình.

Kết quả chung cuộc:

Giải Đặc biệt: 5A1

Giải Nhất: 5A8, 5A9

Giải Nhì: 5A10, 5A2, 5A7

Giải Ba: 5A3, 5A4, 5A5, 5A6

Giải diễn viên xuất sắc: 5A8.

Xin chúc mừng các tập thể lớp!