Giới thiệu sách "Người mẹ của một thiên tài"

10:46 16/10/2020

Nhân ngày 20/10, Thư viện trường Nguyễn Siêu xin dành tặng các bà, các mẹ, các chị, các em và các con học sinh nữ thân yêu một món quà mang tên “Người mẹ của một thiên tài”. Đây là cuốn sách của tác giả Chu Trọng Huyến viết về bà Hoàng Thị Loan – mẹ của Bác Hồ kính yêu.

Tặng bà: Hoa cúc xinh tươi

Uy nghiêm, cao thượng nụ cười bao dung.

Tặng mẹ: Cẩm chướng màu hồng

Cả đời chỉ biết vì chồng vì con.

Tặng chị: Lẵng hoa tường vi

Yêu thương trung hậu khắc ghi muôn đời.

Tặng em: Hoa thắm hồng nhung

Tình yêu say đắm thuỷ chung vẹn toàn.

Để dành tặng người phụ nữ Việt Nam nhân ngày 20/10, ngoài những lẵng hoa tươi đầy ý nghĩa, Thư viện trường Nguyễn Siêu xin dành tặng các bà, các mẹ, các chị, các em và các con học sinh nữ thân yêu một món quà tri ân mang giá trị tinh thần vô cùng to lớn. Món quà ấy mang tên “Người mẹ của một thiên tài”. Đây là cuốn sách của tác giả Chu Trọng Huyến viết về bà Hoàng Thị Loan – mẹ của Bác Hồ kính yêu của chúng ta.

Mời quý thầy cô cùng các con học sinh và các bạn đón xem clip giới thiệu về cuốn sách để hiểu và trân quý sự hi sinh, trái tim của một người mẹ Việt Nam.