Giải Nhất Hội thi Tin học trẻ Thành phố Hà Nội gọi tên học sinh Nguyễn Siêu

17:00 27/04/2023

Sáng 23/4/2023, tại trường Đại học Phương Đông, Thành Đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức Vòng Chung kết Hội thi Tin học trẻ Thành phố lần thứ XXVIII, năm 2023. 5 học sinh Nguyễn Siêu góp mặt đều giành các giải quan trọng của Hội thi này.

Trong lễ khai mạc, NSer Nguyễn Quang Minh đã đại diện cho 244 thí sinh trong toàn thành phố được nói lên suy nghĩ và cảm xúc của mình khi được tham dự Hội thi năm nay.

Tham gia phần thi chung, Nguyễn Siêu có học sinh Đỗ Đình Nguyên lớp 5CI8

Tham gia phần thi Sản phẩm sáng tạo là các bạn: Nguyễn Quang Minh - 7CI7 : Trò chơi năng lượng xanh; Nghiêm Tuấn Dũng, Hồ Minh Chính - 11A2: Hệ thống quản lý thùng rác đô thị; Lê Đàm Quân - 12A2: Stud A phần mềm hỗ trợ học sinh.

Kết quả chung cuộc, cả 5/5 thí sinh tới từ Trường Nguyễn Siêu đều đạt giải.

- Giải Nhất: Lê Đàm Quân - 12A2: Stud A phần mềm hỗ trợ học sinh

- Giải Nhì: Nghiêm Tuấn Dũng, Hồ Minh Chính – 11A2: Hệ thống quản lý thùng rác đô thị

- Giải Ba: Nguyễn Quang Minh – 7CI7 : Trò chơi năng lượng xanh

- Giải Khuyến khích: Đỗ Đình Nguyên lớp 5CI8

Trong thời gian tới, BTC cuộc thi sẽ lựa chọn các thí sinh tham gia giải Tin học trẻ Quốc gia. Chúc cho các tài năng Tin học trẻ của Trường Nguyễn Siêu sẽ có tiếp tục tỏa sáng.

>>> Bản mô tả các sản phẩm dự thi xem tại ĐÂY.