Động viên, khen thưởng học sinh tiêu biểu đầu năm Tân Sửu

08:24 03/03/2021

Ngày 2/3/2021, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy đã tổ chức gặp mặt, khen thưởng và tặng "lì xì" đầu Xuân Tân Sửu cho 20 gương mặt tiêu biểu học sinh THCS & THPT Nguyễn Siêu.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát vào cuối học kì I năm học 2020-2021, Ban Giám hiệu quyết định không tổ chức lễ sơ kết, tuyên dương, khen thưởng toàn trường. Ngày đầu tiên được đi học trở lại (2/3/2021), Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy đã gặp mặt 20 học sinh tiêu biểu đạt Học bổng Nguyễn Siêu và có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc.

Tại buổi gặp mặt diễn ra trong quy mô nhỏ và đảm bảo an toàn phòng chống dịch, cô Hiệu trưởng đã tặng quà, trao lì xì cho các bạn học sinh ưu tú, kèm theo lời động viên các con tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để nâng cao hơn nữa kết quả cuối năm. Thành tích của các con chính là những món quà ý nghĩa nhất hướng đến Kỉ niệm 30 năm thành lập trường (1991-2021).

Cuộc gặp mặt đầu Xuân ấm cúng và đảm bảo an toàn phòng chống dịch

Cô Hiệu trưởng trao lì xì cho các gương mặt ưu tú.

Động viên, khen thưởng các bạn học sinh đạt Học bổng Nguyễn Siêu và có thành tích xuất sắc học kỳ I năm học 2020-2021.

Các em học sinh tiêu biểu trong sắc Xuân của trường Nguyễn Siêu.