Đồng loạt tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023

15:33 07/11/2022

Hướng tới ngày hội lớn của Đoàn trường THPT Nguyễn Siêu, tuần vừa qua các chi đoàn trực thuộc đã đồng loạt tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023 trong không khí tươi vui phấn khởi, trang trọng và đảm bảo tính dân chủ.

Các Chi đoàn đều thể hiện sự chu đáo trong các khâu tổ chức Đại hội, từ chuẩn bị văn kiện đến công tác nhân sự, trang trí khánh tiết,… đều được các đoàn viên, thanh niên hết sức tâm huyết. Đoàn trường đánh giá cao công tác tổ chức tại các Chi đoàn, trong đó nổi bật là Chi đoàn 10AE3, 11A1, 11A2, 11AE2, 11AE3, 12A1, 12NS2,…

Ban Chấp hành Đoàn trường mong rằng thông qua sự kiện này sẽ thể hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết và ý chí của tuổi trẻ Nguyễn Siêu với mong muốn cùng chung sức, đồng lòng, cùng nhau kiến tạo một tương lai thật vững chắc bằng tâm thế của những người làm chủ. Quyết tâm xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng lớn mạnh, xây dựng lớp thanh niên ngày càng tiến bộ và phát triển.