Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu đón 71 gương mặt mới

08:57 29/03/2021

Sáng 29/3/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ kết nạp 71 thanh niên ưu tú có thành tích học tập, rèn luyện tốt được đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Tại lễ kết nạp, 71 bạn học sinh có nhiều cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện trong các năm học vừa qua đã được trao Nghị quyết, gắn huy hiệu Đoàn và chính thức đứng trong hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do trường Nguyễn Siêu tổ chức, như xây dựng công trình thanh niên, chương trình hướng nghiệp cho thanh niên...

71 Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh được kết nạp và tuyên thệ phấn đấu nỗ lực bằng tất cả nhiệt huyết thanh niên.