Thanh niên Nguyễn Siêu - tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

22:31 24/03/2021

Buổi sinh hoạt Chi Đoàn chủ điểm “ Thanh niên Nguyễn Siêu - Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ”của học sinh khối 10 là một điểm nhấn đặc biệt trong tháng 3 - tháng Thanh niên đầy ắp sự kiện được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu.

Buổi sinh hoạt này nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), với mục đích tuyên truyền, giáo dục truyền thống 90 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, truyền thống tuổi trẻ Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền đến đông đảo Đoàn viên, thanh niên về diễn biến của dịch COVID – 19 gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng.

Các Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu trong buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 3/2021.

Buổi sinh hoạt chủ điểm "Thanh niên Nguyễn Siêu - Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" với phần thi hỏi đáp sáng tạo qua ứng dụng đã củng cố kiến thức, truyền thống lịch sử và phát triển của Đoàn, nhắc nhở các Đoàn viên thanh niên về hoài bão, khát khao, cống hiến của lứa tuổi đẹp nhất cuộc đời.