Đại hội các cấp bầu Ban chỉ huy nhiệm kì mới

08:42 02/11/2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018, Liên đội Tiểu học, Liên đội THCS và Đoàn trường THPT Nguyễn Siêu đã chỉ đạo các Chi đội, Chi đoàn tổ chức Đại hội để bầu ra Ban chỉ huy mới đủ trí đủ lực đưa hoạt động Đoàn - Đội thêm sôi nổi và phát triển.

Các buổi đại hội đã diễn ra trang nghiêm, dân chủ qua các hoạt động: chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca, đại diện Chi đội, Đoàn đội đọc bản phương hướng, kế hoạch của mình trong năm học 2017-2018; thảo luận và phát biểu chủ đạo của Giáo viên chủ nhiệm lớp, cùng đề ra những chỉ tiêu, biện pháp để đưa chất lượng học tập và rèn luyện ngày ngàng tốt hơn. Qua đại hội, các đội viên, đoàn viên đưa ra chỉ tiêu phấn đấu để cuối năm đạt kết quả tốt nhất.

Đại hội Chi đội

Giáo viên chủ nhiệm trao giấy khen cho cá nhân đóng góp tích cực đưa phong trào của Đoàn phát triển

Sau khi bỏ phiếu, mỗi lớp lại có những tiết mục biểu diễn văn nghệ khác nhau. Có lớp chọn hình thức đóng kịch, có lớp chơi đàn, hát, nhảy… làm cho không khí đại hội thêm vui tươi, sôi nổi.

Học sinh diễn kịch và hát văn nghệ chào mừng Đại hội

Những gương mặt tiêu biểu được lựa chọn vào Ban chỉ huy Chi Đội, Ban chấp hành Chi Đoàn đều là những nhân tố điển hình, nòng cốt trong công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Tiểu học - THCS và Liên đoàn THPT.

Đại hội Liên đội Tiểu học

Không khí họp Đại hội

Đội viên bỏ phiếu bầu Ban chỉ huy Liên đội

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

Cô giáo Lê Tường Vân (Hiệu phó trường Tiểu học Nguyễn Siêu) phát biểu trước Đại hội

Ra mắt Ban chỉ huy Liên đội Tiểu học

Chúc các bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc tất cả các đội viên, đoàn viên một năm học gặt hái nhiều thành tích xuất sắc.

Thanh Chúc