Ngày 29/7, đại diện ban Lãnh đạo trường Nguyễn Siêu và Công ty CP Rau an toàn Hà Nội đã có chuyến tham quan, kiểm tra thực tế tại khu sản xuất và các điểm liên kết của công ty.
Bữa ăn ngon, giấc ngủ say của các bạn học sinh luôn là mối bận tâm lớn nhất của nhà trường. Bởi vậy mà, vấn đề vệ sinh an toàn và nguồn cung cấp thực phẩm được ưu tiên quan tâm kĩ lưỡng. Đó cũng là lí do vì sao trước thềm mỗi năm học, đại diện nhà trường luôn có những chuyến đi khảo sát, kiểm tra thực tế tại các khu sản xuất. Tại đây, hai bên đã được tận mắt quan sát quy trình sản xuất ra hạt gạo trắng thơm, quả trứng hồng hào, hay những mớ rau xanh tươi mơn mởn mang đến những bữa cơm đảm bảo dinh dưỡng và an toàn cho các bạn học sinh.
Năm nay, lãnh đạo nhà trường được đã tham gia kiểm tra tại Nhà máy sản xuất gạo Hưng Việt; Khu sản xuất rau, củ, quả tại khu sản xuất Tích Giang và Tiền Lệ. Buổi chiều, đoàn tiến hành khảo sát Khu chăn nuôi gà đẻ trứng – Chương Mỹ (Hà Nội).
Tham quan nhà máy sản xuất gạo Hưng Việt, Ân Thi, Hưng Yên
Quy trình sản xuất gạo nghiêm ngặt, tỉ mỉ.
Thăm khu sản xuất và nghe giới thiệu về qui trình trồng, chăm sóc rau, củ, quả
Thăm khu chăn nuôi gà đẻ trứng tại Chương Mỹ, Hà Nội.