Cuộc thi "25 năm - những sắc màu"

14:08 07/11/2016

Hướng tới Lễ Kỉ niệm 25 năm thành lập Trường Nguyễn Siêu (1991 -2016), BGH Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu đã phát động Cuộc thi thiết kế mỹ thuật "25 năm - những sắc màu". Hãy cùng bình chọn cho những tác phẩm đẹp nhất.

Sau 3 tháng phát động, BTC đã chọn ra được những tác phẩm tiêu biểu lọt vào vòng chung kết.

25 năm - những sắc màu

Album ảnh xem tại đây.

* Cơ cấu giải thưởng:

- Giải thưởng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn

- Giải thưởng do Khán giả bình chọn

Cụ thể như sau:

- 1 giải Đặc biệt (điểm do Hội đồng nghệ thuật + điểm khán giả bình chọn)
- 2 giải Nhất (1 giải do Hội đồng nghệ thuật bình chọn, 1 giải do Khán giả bình chọn)
- 4 giải Nhì (2 giải do Hội đồng nghệ thuật bình chọn, 2 giải do Khán giả bình chọn)
- 8 giải Ba (4 giải do Hội đồng nghệ thuật bình chọn, 4 giải do Khán giả bình chọn)
- 10 giải Khuyến khích (5 giải do Hội đồng nghệ thuật bình chọn, 5 giải do Khán giả bình chọn)

* Cách thức bình chọn: Like và share tác phẩm bạn yêu thích.
- Mỗi lượt Like hoặc yêu thích được tính 1 điểm cho bài vẽ tương ứng.
- Mỗi lượt share sẽ được tính 2 điểm cho bài vẽ tương ứng

*Các tác phẩm đạt giải là những bài vẽ có số điểm cao nhất tính đến 17h ngày 12/11/2016.

Yêu cầu: Tài khoản hợp lệ là tài khoản đã Like page Trường Nguyễn Siêu.