"Chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng với nhà trường"

10:47 31/07/2014

"Hơn ai hết, phụ huynh chúng ta là người luôn quan tâm đến việc học tập và trưởng thành của con em mình. Chính từ đây - ngôi trường vinh dự mang tên danh nhân văn hóa Nguyễn Siêu - các con em của chúng ta đã được chăm sóc, dạy dỗ, để đem tới mỗi gia đình những niềm hạnh phúc.

Năm học 2006-2007, tôi đại diện cho Hội Phụ huynh học sinh của Trường Nguyễn Siêu và cũng là người đã từng trải qua ngày tháng ngồi trên ghế nhà trường thấu hiểu được những trăn trở, tâm huyết của các thầy cô giáo ngày đêm chăm lo cho thế hệ học trò.

Nay là cha, mẹ có con học tập tại đây, lại được các thầy cô giáo chăm sóc ân cần và chứng kiến những thế hệ tuổi trẻ như con em mình từng bước trưởng thành quả là điều hạnh phúc lớn lao.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, Hội Phụ huynh nhà trường luôn xác định phải sát cánh cùng với nhà trường trên tất cả các hoạt động giáo dục dựa trên sự kết hợp chặt chẽ với các thầy cô giáo trong việc kèm cặp động viên học sinh có ý thức tự giác, tu dưỡng phấn đấu học tập tốt đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, học sinh giỏi. Đây cũng là điều mà phụ huynh học sinh luôn trông đợi ở con em mình".

 

(Trích bài phát biểu của Hội Phụ huynh HS)