"Chúng tôi sẽ không bao giờ quên công ơn của các thầy cô"

11:27 25/05/2018

... "Chúng tôi là các bậc làm cha, làm mẹ, sinh con ra nuôi con khôn lớn, không mong gì hơn là các con ngoan ngoãn, trưởng thành. Chúng tôi cảm ơn nhà trường đã cho các con chúng tôi có một môi trường học tập lý tưởng để các con vừa hoàn thiện được nhân cách và có tri thức để tự tin vững bước vào đời. Đúng là: đặt niềm tin vào Nguyễn Siêu đồng hành hướng tới tương lai..."

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh yêu quý,

Tôi rất vinh dự được đại diện cho các bậc phụ huynh khối 12 niên khóa 2015-2018, phát biểu những suy nghĩ và cảm xúc trong buổi lễ ra trường của các con học sinh hôm nay.

Lời đầu tiên, cho phép tôi gửi tới các thầy cô giáo trong nhà trường lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc các con học sinh luôn chăm ngoan học giỏi.

Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh! Cùng các con học sinh thân mến!

Qua báo cáo tổng kết năm học, chúng tôi rất tự hào về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018 của nhà trường, kết quả đó thật đáng trân trọng. Những kết quả này đã khẳng định trường THPT Nguyễn Siêu có bề dày truyền thống và chất lượng giáo dục cao. Nguyễn Siêu là địa chỉ đáng tin cậy để các bậc phụ huynh đặt trọn niềm tin. 

Chúng tôi là các bậc làm cha, làm mẹ, sinh con ra nuôi con khôn lớn, không mong gì hơn là các con ngoan ngoãn, trưởng thành. Chúng tôi cảm ơn nhà trường đã cho các con chúng tôi có một môi trường học tập lý tưởng để các con vừa hoàn thiện được nhân cách và có tri thức để tự tin vững bước vào đời. Đúng là: đặt niềm tin vào Nguyễn Siêu đồng hành hướng tới tương lai. 

Hôm nay, trong không khí đầy xúc động này, mong các thầy, các cô nhận ở các con học sinh cùng phụ huynh chúng tôi những tấm lòng biết ơn chân thành nhất, chúng tôi sẽ không bao giờ quên công ơn của các thầy cô giáo trường Nguyễn Siêu.

Các con học sinh lớp 12 yêu quý! Các con thật may mắn khi được gắn bó những năm tháng thanh xuân của cuộc đời mình với mái trường Nguyễn Siêu. Các con đã có những kỉ niệm trong trẻo và mến thương của thời áo trắng. Ở nơi đây các con đã được trang bị những kiến thức, những kĩ năng để trở thành công dân toàn cầu. Mai này, khi đi ra biển lớn các con hãy coi đó là hành trang tinh thần để vững bước. Hãy ân sâu nghĩa nặng thầy cô và giữ mãi kỉ niệm về mái trường mến thương các con nhé. Trước mắt các con là kì thi quan trọng của đời học sinh, các con hãy cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được kết quả cao nhất. Đó là cách tri ân cha mẹ và thầy cô thiết thực nhất.

Cuối cùng thay mặt các bậc phụ huynh khối 12 một lần nữa tôi xin được kính chúc các thầy các cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp trồng người. Chúc các con học sinh chăm ngoan học giỏi.

Tôi xin chân thành cảm ơn!