Chan hòa, nồng ấm cùng các bạn trường Naragakuen (Nhật Bản)

15:14 18/12/2017

Ngày 18/12/2017, đoàn giáo viên, học sinh trường Naragakuen đã có nhiều hoạt động giao lưu, học tập đầy ắp tiếng cười tại Nguyễn Siêu, mái trường thân quen năm nào cũng chào đón những người bạn Nhật Bản bằng tình cảm chân thành nhất.

Trong chuyến thăm Việt Nam ngắn ngủi (3 ngày), đoàn giáo viên và 12 học sinh trường Naragakuen đã đến tìm hiểu, nghiên cứu văn hóa Đông Nam Á tại Bảo tàng dân tộc học và có trọn vẹn 1 ngày sinh hoạt cùng các bạn Việt Nam tại trường Nguyễn Siêu. Tất cả chan hòa với nhau trong những bài giới thiệu về văn hóa, lịch sử, truyền thống của hai nước, hai trường, cùng múa hát, làm tranh theo cách “thổi màu nước” và tham dự một giờ học tiếng Anh vui nhộn của thầy Antonio.

Đoàn giáo viên, học sinh trường Naragakuen tham quan Phòng Truyền thống trường Nguyễn Siêu.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy tiếp Ban Giám hiệu trường Naragakuen.

Giáo viên, học sinh hai trường chụp ảnh chung và tặng nhau những món quà lưu niệm.

Một số tiết mục văn nghệ của học sinh Nguyễn Siêu tặng các bạn Nhật Bản.

Phần giới thiệu của đại diện Naragakuen.

"Ánh sáng" mang đến từ Naragakuen khiến các bạn Nguyễn Siêu thích thú.

Cùng làm tranh bằng cách thổi màu nước.

Trước khi tạm biệt Nguyễn Siêu, các học sinh Naragakuen cùng tham dự giờ học tiếng Anh vui nhộn với thầy Antonio.