Một ngày ấm áp với các bạn nhỏ Lào Cai

20:46 15/12/2017

Ngày 15/12, các bạn nhỏ trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ (thành phố Lào Cai) đã đến tham quan, học tập và giao lưu với học sinh Nguyễn Siêu trong những hoạt động ý nghĩa như học tiếng Anh, lập trình tin học, ca múa nhạc...

Trải qua chuyến đi dài và vất vả, các em học sinh trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ chợt vui vẻ, phấn chấn khi tham quan hệ thống thư viện đầy ắp sách, truyện của trường Nguyễn Siêu.

Các em được nghe giới thiệu về danh nhân Nguyễn Siêu và lịch sử, định hướng phát triển tương lai của ngôi trường mang tên người thầy đức độ.

Sau giờ ăn trưa và nghỉ ngơi, các em được hoà mình vào bài học lập trình tin học với game quen thuộc Flappy Bird.

Rất thích thú với hệ thống máy tính của phòng ICT.

Các thầy cô giáo Nguyễn Siêu tận tình chỉ bảo cho các em trong từng bước lập trình.

Đại diện trường Hoàng Văn Thụ rất ấn tượng và quyết tâm xây dựng mô hình ICT tại Lào Cai.

Các bạn nhỏ đến từ xứ sở của Sapa, của nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt chăm chú theo dõi những tiết mục văn nghệ của học sinh "chủ nhà".

Ban Giám hiệu hai trường trao tặng những món quà lưu niệm trước lúc chia tay.