Bộ trưởng Bộ GD-ĐT gắn HC Lao động hạng Nhất và làm việc tại trường Nguyễn Siêu

14:44 20/02/2023

Ngày 18/2, Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã dự lễ Kỉ niệm năm học thứ 30 của trường Nguyễn Siêu tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, gắn Huân chương Lao động hạng Nhất lên lá cờ truyền thống của nhà trường, sau đó thăm và làm việc tại trường về nội dung thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Lễ Kỉ niệm năm học thứ 30 của trường Nguyễn Siêu được tổ chức long trọng với màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng và sống động của các đạo diễn nổi tiếng cùng hàng nghìn học sinh. Đến dự Lễ Kỉ niệm, Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã động viên, trân trọng những nỗ lực xây dựng, phát triển, trưởng thành, định vị được uy tín trong hệ thống Cambridge quốc tế của nhà trường và gắn Huân chương Lao động hạng Nhất lên lá cờ truyền thống Nguyễn Siêu.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn gắn Huân chương Lao động hạng Nhất lên lá cờ truyền thống Nguyễn Siêu.

Sau lễ Kỉ niệm, Bộ trưởng cùng đoàn công tác đã đi thăm cơ sở vật chất trường Nguyễn Siêu, tổ chức tại đây Hội thảo về công tác thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Bộ trưởng và Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo tham dự Hội nghị về thực hiện chương trình Giáo dục Phổ thông 2018, lắng nghe ý kiến phản hồi của cán bộ, giáo viên Nguyễn Siêu về nội dung này.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn tặng quà lưu niệm cán bộ, giáo viên trường Nguyễn Siêu

Buổi làm việc diễn ra nghiêm túc, chân thành, khi Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ và các thành viên đoàn công tác nêu ra câu hỏi, lắng nghe những chia sẻ đầy đam mê, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên trường Nguyễn Siêu xung quanh thuận lợi và khó khăn khi xây dựng giáo án, phương pháp giảng dạy theo chương trình mới. Bộ trưởng ghi nhận tinh thần nhiệt huyết, toàn tâm toàn ý vì chất lượng giáo dục và phát triển năng lực của nhà trường, đồng thời có sự động viên, khích lệ giáo viên, cán bộ, nhân viên trường Nguyễn Siêu không ngừng phấn đấu vì tương lai các thế hệ học sinh.