Bộ sách SÁNG CÙNG THỜI GIAN

14:13 21/07/2017

SÁNG CÙNG THỜI GIAN là bộ sách gồm ba tập với những tư liệu và hình ảnh chuyển tải câu chuyện về hành trình đi qua những gian lao, thử thách của Nguyễn Siêu - ngôi trường đã là "mái ấm" cho nhiều thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong suốt 25 năm qua. KHÁT KHAO - NỖ LỰC - THÀNH TỰU là dòng chảy tự nhiên, suối nhỏ năm xưa – giờ đã và đang vươn mình ra biển lớn.

Bộ sách SÁNG CÙNG THỜI GIAN

* Tập sách tư liệu SÁNG CÙNG THỜI GIAN (gồm 170 trang khổ 25x25cm) được thể hiện qua hai phần rõ rệt.

Phần 1: Chuyện Trường Nguyễn Siêu: nói về từng chặng đường dựng xây và phát triển của nhà trường từ khi thành lập đến nay.

Phần 2: Chuyện Người Nguyễn Siêu kể về những con người đã gắn bó tuổi trẻ, sự nghiệp, tình cảm và gia đình mình với Trường Nguyễn Siêu. Đó là những bài viết về chân dung hai thế hệ “chăm gốc vững bền” và “chăm cây tỏa bóng”; những dòng thơ, lời sẻ chia hồi ức đặc biệt và bút tích của những “người xưa” về “ngày xưa yêu dấu”; những lời tỏ bày “tôi yêu trường tôi” của giáo viên và học sinh nhiều thế hệ; lời tri ân sâu sắc từ người làm cha mẹ, những câu chuyện thú vị của các thầy cô giáo trong và ngoài nước...

(Tải sách tại đây!).

* Tập sách ảnh SÁNG CÙNG THỜI GIAN là một bộ sưu tập (gồm 104 trang 25x25cm) công phu, tỉ mỉ, lựa chọn từng khuôn hình, sắp đặt từng trang sách để gửi tặng những ân tình trải dài 25 năm qua dành cho ngôi trường mà Ông Bà cùng các cộng sự đã sáng lập và tận tụy dựng xây.

Độc giả có thể tìm thấy bóng dáng những năm học đầu tiên, các tổ chức đầu tiên, những cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đầu tiên...; những địa điểm trường từng “neo đậu”, từ những hình ảnh sinh động về các hoạt động học tập hay ngoại khóa... cho tới những thành tích quốc gia, quốc tế của nhà trường.

Đặc biệt, họ tên và gương mặt thân thương của 2094 học sinh năm học 2015-2016 và hơn 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng được lưu lại trong cuốn sách này.

(Tải sách tại đây!)

* Tập sách SÁNG CÙNG THỜI GIAN - NHỮNG DẤU ẤN được ghi chép công phu, những bài viết tâm huyết và những hình ảnh sống động với mong ước của Nhà giáo ưu tú Nguyễn Trọng Vĩnh để khép lại một cách trọn vẹn nhất hành trình ¼ thế kỷ của Trường Nguyễn Siêu.

Đó là những câu chuyện chưa kể và những con người truyền cảm hứng - sức mạnh tinh thần cho một thời kỳ “Cất cánh vươn lên tầm cao mới’ với sức trẻ sáng tạo tiếp tục đưa Trường Nguyễn Siêu thực hiện thắng lợi mục tiêu chiến lược đề ra với những bước đi hội nhập mạnh mẽ với giáo dục quốc tế.

(Tải sách tại đây!)

Bộ sách SÁNG CÙNG THỜI GIAN được in màu trên giấy couche bền đẹp, thẩm định và ấn hành bởi NXB Hội Nhà văn, không chỉ là những ấn phẩm, đó là những kỷ vật tinh thần đáng quý sống cùng ký ức và hiện tại của biết bao các thế hệ đã hành trình và trưởng thành với tình cảm đầy thương mến trong cuộc đời mỗi một Người Nguyễn Siêu.

Mời các bạn tìm đọc!