TIN CHUNG

Đọc sách "Mùa Giáng sinh diệu kì"

Noel Noel… - những câu hát vang khắp mọi miền. Sân trường, góc lớp, những ngôi nhà, cửa hiệu đã trang trí lung linh nào là cây thông, bông tuyết nào là kẹo que, tất đỏ… thêm vào đó là tiết trời lạnh giá rất “hợp thời”. Chẳng cần xem lịch thì ai cũng đoán được Giáng sinh đang đến rất gần rồi.

Merry Christmas & Happy New Year 2021

[ Thông điệp từ Hiệu trưởng Trường Nguyễn Siêu gửi quý cha mẹ học sinh, các con học sinh trước thềm năm mới 2021 ] [ Message from the Principal of Nguyen Sieu School - to parents, students ]

Trường Nguyễn Siêu đạt giải cao thi Cô giáo tài năng duyên dáng quận Cầu Giấy

Tại cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng quận Cầu Giấy tổ chức trung tuần tháng 12/2020, trường Nguyễn Siêu đã xuất sắc đạt 2 giải Nhì cấp Tiểu học và THCS & THPT.

Ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam

[ BẠN CÓ BIẾT? Tập 1 Tháng 12/2020 ]

Tri ân người lính dưới mái trường Nguyễn Siêu

Sáng 21/12/2020, học sinh khối 9 dàn dựng chương trình sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm tri ân những người lính cụ Hồ năm xưa, giờ đang tận tâm cống hiến cho sự phát triển của Trường Nguyễn Siêu.

8 cách làm dịu tâm trí cho kỳ thi tốt đẹp

Đừng quên rằng: Sự cố gắng của bạn quan trọng hơn điểm số !