TIN CHUNG


Hoa tháng Mười, những Đoàn viên ưu tú tương lai

Sáng 16/10/2017, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Thanh niên trường THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ kết nạp hội viên Hoa tháng Mười cho 78 học sinh ưu tú của các lớp 10, 11.

Mây tre và những xúc cảm văn hóa Việt

Sáng 13/10, học sinh khối 7 đã bắt đầu chương trình tham quan Bảo tàng Mỹ thuật và tự tay làm những vật phẩm trang trí nhỏ, qua đó tìm hiểu văn hóa Việt Nam ẩn chứa trong từng sợi mây tre…

Thực đơn Tuần từ 9-14/10/2017

CMHS và các bạn học sinh có thể theo dõi thực đơn ở trường để có sự điều chỉnh hài hòa với thực đơn ở nhà nhé! Chúc các bạn luôn có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh để có sức khỏe tốt nhất!

Các cơ hội du học Mỹ và Italia

Vừa qua, BGH và bộ phận Quốc tế Trường Nguyễn Siêu đã tiếp đại diện Trường Wabash College, Albion College, University of Evansville (Mỹ) và cơ quan thúc đẩy học tập và nghiên cứu của đại sứ quán Italia tại Hà Nội nhằm bàn thảo về các lĩnh vực và cơ hội hợp tác về giáo dục giữa Trường Nguyễn Siêu và các bên.

Sẻ chia với trẻ mồ côi huyện Kim Bảng

Sáng 4/10/2017, đúng rằm Tháng Tám âm lịch, thầy và trò Trường Nguyễn Siêu đã đến thăm và tặng quà Trung thu cho các bạn nhỏ ở Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và người tàn tật huyện Kim Bảng, Hà Nam.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư chúc Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có thư gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước.

Thực đơn tuần từ 2-7/10/2017

CMHS và các bạn học sinh có thể theo dõi thực đơn ở trường để có sự điều chỉnh hài hòa với thực đơn ở nhà nhé! Chúc các bạn luôn có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh để có sức khỏe tốt nhất!

“Lạc lối” giữa đại ngàn

Sáng 3/10, các em học sinh khối 7 đã có một buổi trải nghiệm sáng tạo đầy thú vị và mê hoặc tại Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam. Không thể ngờ, chỉ cách Hà Nội chưa đầy 20km lại có một đại ngàn đúng nghĩa…

Vui hội trăng rằm - gắn kết yêu thương

Vậy là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm của xứ sở chúng ta đã đến. Những ngày này, mỗi hàng cây chiếc lá đều dệt nên sắc màu mơ mộng, thời tiết hiền hòa mát dịu với hơi sương man mác của mùa thu và niềm vui sướng của người nông dân khi biết bao công phu lao tác đã tạo nên mùa màng thịnh vượng.

Gặp gỡ CMHS: Nơi nhà trường và gia đình đồng cảm

Các cuộc gặp gỡ cha mẹ học sinh đầu năm học 2017-2018 không chỉ là họp phụ huynh thuần túy, nó như một dịp để nhà trường và gia đình thêm gắn kết với nhau, vì mục tiêu duy nhất là tương lai của con cái chúng ta.