TIN CHUNG

CHÀO HÈ 2021 trực tuyến trên Fanpage và YouTube Trường Nguyễn Siêu

Năm học 2020 - 2021 đã được mở đầu bằng Lễ Khai giảng kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến với ba điểm cầu tại Trường Nguyễn Siêu, và để khép lại, trân trọng kính mời cha mẹ học sinh và mời các con học sinh tham dự chương trình CHÀO HÈ 2021 và Vinh danh học sinh tiêu biểu trực tuyến vào lúc 9h00-10h30 sáng Chủ nhật, ngày 30 tháng 05 năm 2021 tại Fanpage và kênh Youtube của Trường Nguyễn Siêu.

THƯ CUỐI NĂM HỌC

Kính gửi quý cha mẹ học sinh Trường Nguyễn Siêu,

Những tác phẩm đặc biệt về Bác Hồ kính yêu

Kỉ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021) và 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021), mời các bạn cùng đọc lại những tác phẩm đặc biệt...

Thông báo về việc tiếp khách trong thời gian chống dịch

Thực hiện quy định về phòng chống dịch Covid-19, để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho nhà trường và cộng đồng, từ ngày 14/05/2021, Trường Nguyễn Siêu HẠN CHẾ tiếp khách tại trường.

Thông báo số 5

Kính gửi: Cha mẹ học sinh Trường Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Siêu

THƯ KHẨN TỪ HIỆU TRƯỞNG

Kính gửi: Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh Trường Nguyễn Siêu

Cô giáo Nguyễn Thị Nhung giành giải Nhì “Cô giáo tài năng, duyên dáng” Thủ đô

Hội thi "Cô giáo tài năng, duyên dáng" là hoạt động lớn của ngành giáo dục thủ đô, do Công đoàn ngành giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức định kỳ 5 năm một lần. Chương trình nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, vẻ đẹp, sự sáng tạo của các cô giáo, khơi dậy ý thức học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của giáo viên.

Tuần lễ đọc sách dành cho GV-HS toàn trường

Thư viện phối hợp với GV tổ Ngữ văn, Mĩ thuật tổ chức tuần lễ đọc sách nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/04, Ngày sách và bản quyền Thế giới 23/04, nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy tình yêu sách, chia sẻ sách hay tới cộng đồng; Luân chuyển sách từ thư viện tới đông đảo bạn đọc và ngược lại giúp GV, HS tiếp cận nhiều nguồn tài liệu; Nâng cao trách nhiệm sử dụng tài nguyên sách hiệu quả, tiết kiệm chi phí mua sách;  Mở rộng không gian đọc, tạo hứng thú đọc sách.