HỘI TÂM LÝ GIÁO DỤC HỌC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN VII NHIỆM KỲ 2024-2029

11:23 22/01/2024

Ngày 20/1, tại trường Nguyễn Siêu, Hội Tâm lý Giáo dục học Hà Nội tổ chức đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029, nhằm tổng kết những thành tựu của Hội trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

Đánh giá kết quả hoạt động của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018-2023, ông Hoàng Hữu Niềm - Chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục học Hà Nội cho biết: Hội Tâm lý giáo dục học Hà Nội có hơn 200 hội viên. Ban chấp hành Khóa VI có 53 người đến từ Sở GD&ĐT, các Phòng GD&ĐT, các trường đại học, cao đẳng, học viện, các trường phổ thông trên địa bàn thành phố.

Toàn cảnh Đại hội Hội tâm lý giáo dục học Hà Nội tổ chức tại trường Nguyễn Siêu

Nhiệm kỳ vừa qua, Hội đã tập hợp được các nhà khoa học tâm lý giáo dục, các nhà quản lý trường học triển khai nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, các hội thảo khoa học, thiết thực đóng góp cho sự phát triển chung của khoa học giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thủ đô.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Sau khi các đại biểu đóng góp tham luận về tầm quan trọng, ý nghĩa và phương hướng phát triển tâm lý giáo dục, Đại hội đã tiến hành bầu cử, giới thiệu thành viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024-2029.

Ra mắt Ban Chấp hành Hội nhiệm kì 2024-2029

Nhiệm kỳ 2024-2029, bên cạnh việc phát triển quy mô, tổ chức, Hội Tâm lý giáo dục học Hà Nội sẽ phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội củng cố, phát triển các tổ tư vấn học đường trong trường học; triển khai các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên thực hiện Chương trình GDPT 2018 và xây dựng trường học đạt chuẩn.

Đại hội chúc mừng Hội viên Nguyễn Trọng Vĩnh - nhà sáng lập trường Nguyễn Siêu - tròn 90 tuổi

Cùng với sự ra mắt Ban Chấp hành mới, toàn thể Đại hội đã tổ chức mừng sinh nhật Đại tá, NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh – nhà sáng lập trường Nguyễn Siêu nhân dịp ông tròn 90 tuổi.