Điều chỉnh lịch tựu trường, biên chế lớp và định hướng đầu năm

11:24 11/08/2020

Trước diễn biến mới của tình hình dịch bệnh Covid tại Hà Nội, nhà trường quyết định tiếp tục lùi thời gian tập trung học sinh đến thứ Hai ngày 17/8/2020. Link khảo sát để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường cũng như thông tin liên quan tới lịch biên chế lớp học của con đã được gửi tới các gia đình học sinh Nguyễn Siêu.

Để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường, kính đề nghị cha mẹ học sinh cập nhật một số thông tin tại đây. (Hạn hoàn thành khảo sát: 11h00 thứ Tư ngày 12/8/2020).

Kết quả khảo sát là một cơ sở giúp nhà trường chuẩn bị tốt nhất các phương án đón học sinh trở lại trường.

@ Lưu ý: Đối với học sinh mới, CMHS vui lòng đưa con đến trường trong buổi sáng đầu tiên. Buổi chiều, học sinh về theo các phương tiện đã đăng ký.

Trân trọng thông báo!

BAN GIÁM HIỆU